Nero SoundTrax 14.0.0050 Phần mềm chỉnh sửa nhạc chuyên nghiệp miễn phí

Tải về
4 (1) Nero Miễn phí 596 Dung lượng: 2,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Nero SoundTrax là phần mềm mix nhạc và chỉnh sửa audio có mang tới các hiệu ứng audio giúp bạn tạo nên những âm thanh và bản mix tuyệt vời. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file và được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Giao diện phần mềm Nero SoundTrax
Giao diện phần mềm chỉnh sửa nhạc Nero SoundTrax

Nero SoundTrax mang tới 1 môi trường chỉnh sửa audio và hòa trộn nhạc với các công cụ và tính năng cơ bản. Tính năng chính của phần mềm là giúp bạn tạo các track nhạc để ghi vào đĩa CD hoặc tạo các dự án nhạc với hệ thống 5.1 hoặc 7.1 Surround Sound.

Nero SoundTrax hỗ trợ nhiều định dạng file như MP3, WAV, OGG, AAC, MP4, FLAC, WMA, AIF và Dolby Digital (AC3). Nhờ vào cách thức hiển thị dưới dạng sóng cho mỗi track nhạc mà bạn đưa vào phần mềm, người dùng có thể dễ dàng kết hợp và hòa trộn các file audio, áp dụng những hiệu ứng làm mờ giữa các bản nhạc và nhóm các clip lại với nhau, tất cả giúp tạo nên 1 bản mix chuyên nghiệp và playlist chuẩn nhất. Thay vì nghe từng bản nhạc riêng rẽ trong danh sách nhạc của đĩa CD, hiệu ứng làm mờ của phần mềm này sẽ giúp kết nối các bản nhạc, tạo nên trải nghiệm nghe nhạc thú vị.

Quá trình cài đặt
Quá trình cài đặt sẽ hỏi bạn có muốn cài thêm Music Recorder (tùy chọn)

Phần mềm này mang tới công cụ ghi âm audio WAV cũng như nhiều hiệu ứng và công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để nâng cao chất lượng cho bản nhạc của mình như hiệu ứng làm mờ (nhạc nhỏ dần), giảm âm thanh nhiễu, chuẩn hóa âm thanh, làm méo, chỉnh sửa offset, thay đổi giọng, chỉnh sửa tông độ, thời gian, bộ lọc karaoke và nhiều tính năng khác.

Thêm nhạc vào phần mềm
Dễ dàng thêm audio, clip, vòng lặp từ nhiều nơi bằng cách click chuột phải vào phần mềm

Giao diện chỉnh sửa từng track
Giao diện chỉnh sửa từng file khi click đúp vào track nhạc

Nero ScratchBox được tích hợp, mang tới những tính năng cho người dùng có kinh nghiệm hơn, cho phép thử nghiệm với nhiều tempo, công cụ chuyển từ văn bản sang giọng nói cũng rất tiện lợi với lựa chọn đầu ra đa dạng như tiếng người, tiếng robot hay thầm thì. Phần mềm này cũng có nhiều mẫu template mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Những mẫu này được chia theo mục đích sử dụng, gồm có hệ thống nhạc 5.1, 7.1, ghi đĩa CD hoặc đơn thuần là ghép các bản nhạc với nhau.

Lựa chọn mẫu có sẵn
Người dùng có thể lựa chọn các mẫu có sẵn của phần mềm

Nhìn chung thì Nero SoundTrax là phần mềm chỉnh sửa audio, hòa trộn nhạc tương đối đơn giản và hữu ích. Nhắm tới những người dùng phổ thông, phần mềm mang tới các lựa chọn đủ dùng trong 1 giao diện đơn giản. Không quá chuyên nghiệp nhưng với phần mềm này bạn vẫn có thể tạo nên các sản phẩm hòa trộn nhạc của riêng mình. Chỉ với vài phút tìm hiểu và sự trợ giúp trong mục Help của phần mềm thì bạn đã có thể làm chủ mọi tính năng trong phần mềm chỉnh sửa nhạc miễn phí hữu ích này.

Cài đặt phần mềm
Các thiết lập cài đặt của phần mềm

Cài đặt cho từng dự án
Các thiết lập cài đặt cho từng Project để lựa chọn hệ thống âm thanh

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên.
 • Bộ vi xử lý Intel hoặc AMD 2Ghz.
 • Bộ nhớ RAM 1GB.
 • Ổ cứng trống 1GB.

Thuy Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 14.0.0050
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,4 MB
 • Lượt xem: 759
 • Lượt tải: 596
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm