NetCheck for Mac Phần mềm điều khiển mạng

Tải về
3 (1) Plum Amazing Dùng thử 327 Dung lượng: 16,4 MB Ngày: Yêu cầu: Mac Intel/PPC 10.2-10.7

NetCheck là một ứng dụng dành cho OSX, cung cấp một loạt các mạng lưới giám sát, cảnh báo bằng email, ghi lại trạng thái của các chương trình và báo cáo các thông số trên cho người dùng. Mục tiêu chính của ứng dụng này là nâng cao hiệu suất hoạt động của mạng lưới giám sát trong việc giám sát các thiết bị quan trọng và các ứng dụng trong máy tính. Một phần mềm rất đơn giản, mạnh mẽ và toàn diện.

OSX là một câu hỏi vẫn còn bỏ ngỏ về những tiện ích nâng cao, những đặc điểm sử dụng, tính ổn định, tốc độ và không đề cập tới một hệ thống điều khiển có giao diện thú vị nhất trên thị trường hiện nay.

NetCheck for Mac

Netcheck không những cung cấp các cảnh báo cho người dùng mà còn cung cấp những thông tin cần thiết để liên hệ với nhà sản xuất phần mềm có chất lượng phục vụ hoàn hảo với lịch sử thành viên, nơi lưu trữ lịch sử đăng nhập vào NetCheck và các báo cáo về tình trạng mạng. Điều này cho phép nhà sản xuất nhận biết được các vấn đề nảy sinh trong quá trình sử dụng phần mềm để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mục tiêu chính của ứng dụng này là nâng cao hiệu suất quản lý các thiết bị lõi, các ứng dụng trong máy tính, đi cùng đó là những tính năng: Cảnh báo bằng Email, ghi lại trạng thái của các chương trình, báo cáo kết quả. Bạn có thể tạo một nhóm Email dành riêng cho những nhóm hoạt động hoặc một Website đặc biệt, sau đó tạo ra một cổng giám sát ICMP để theo dõi nhóm Email đã được khởi tạo ở trên. Ứng dụng này được viết bằng ngôn ngữ C nhưng lại dùng được trong OSX.

Cài đặt NetCheck và bạn có thể giám sát mạng của mình trong thời gian nhanh nhất. NetCheck là một giải pháp đơn giản, hiệu quả và đầy đủ chức năng cung cấp cho người sử dụng để kiểm soát các thiết bị giám sát và các ứng dụng trong máy tính.

Lê Tuyết

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 16,4 MB
  • Lượt xem: 348
  • Lượt tải: 327
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac Intel/PPC 10.2-10.7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm