TunnelBear cho Mac 4.2.7 Truy cập website bị chặn trên Mac

Tải về

TunnelBear 4.2.7 for Mac là một phần mềm cho phép người dùng có thể truy cập các trang web và dịch vụ bị chặn theo khu vực địa lý.

Ứng dụng này hỗ trợ bạn duyệt web an toàn thông qua một mạng ảo riêng (virtual private network - VPN) mà không cần phải thiết lập các kết nối phức tạp.

TunnelBear for Mac có một giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này có thể kết nối một cách nhanh chóng với các server VPN trên thế giới. Bên cạnh đó, TunnelBear for Mac còn hỗ trợ giám sát và bảo mật các gói dữ liệu truyền đến hoặc đi từ máy tính của bạn.

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải đăng ký một tài khoản TunnelBear. Thao tác này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Không chỉ thế, bạn còn được tặng 500 MB dung lượng miễn phí mỗi tháng.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, người dùng có thể kích hoạt chương trình bất cứ khi nào. Trong cửa sổ chính của TunnelBear for Mac là hai nút bấm. Một nút cho phép bạn chọn địa chỉ IP giả của mình, có quốc tịch thuộc một trong hai quốc gia Mỹ hoặc Anh. Trong khi đó, nút bấm thứ hai cho phép bạn chọn kích hoạt hoặc tắt ứng dụng bằng cách chọn On hoặc Off.

Đồng thời, người dùng cũng có thể giám sát dữ liệu truyền qua mạng trong giao diện của TunnelBear for Mac. Trong đó, bạn sẽ thấy được tình trạng của kết nối mạng cũng như số dung lượng đã sử dụng.

Giao diện TunnelBear

Tính năng chính của TunnelBear for Mac

Đơn giản nhưng hoạt động tốt

Bật/tắt đơn giản kết hợp một bản đồ tuyệt đẹp để hình ảnh hóa kết nối của bạn. TunnelBear được thiết kế cẩn thận, chi tiết tới mức một con gấu cũng có thể sử dụng nó.

Bảo mật

Đừng lo nếu mất kết nối wifi, TunnelBear sẽ giúp bạn lấy lại nó. Phần mềm chặn toàn bộ truy cập đáng ngờ cho tới khi mọi thứ kết nối lại an toàn.

Mã hóa mạnh mẽ

TunnelBear mặc định sử dụng mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ. Mã hóa yếu hơn không bao giờ là lựa chọn của TunnelBear.

GhostBear

Có phải VPN của bạn bị chặn ở một số quốc gia? Với TunnelBear, bạn có thể tạo dữ liệu mã hóa VPN ít có thể bị chính phủ, doanh nghiệp hay nhà cung cấp dịch vụ phát hiện.

Hệ thống mạng đáng tin cậy

Thuận tiện kết nối hoặc ngắt kết nối TunnelBear dựa trên danh sách mạng bạn tin tưởng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.2.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,3 KB
  • Lượt xem: 274
  • Lượt tải: 195
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: TunnelBear

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm