Network Speed Test cho Windows Phone Ứng dụng đo tốc độ Internet cho Windows Phone

Tải về
3 (1) Microsoft Miễn phí 65

Network Speed Test cho Windows Phone là ứng dụng đo tốc độ Internet trên điện thoại, cung cấp cho người dùng thông tin về tốc độ tải, độ trễ... của kết nối mạng chỉ với 1 cú chạm.

Giao diện ứng dụng Network Speed Test Các thông tin về mạng kết nối Bảng kết quả đo tốc độ kết nối
Ứng dụng đo tốc độ Internet trên điện thoại Windows Phone Network Speed Test

Mặc dù chúng ta đã có ứng dụng chính thức cho Windows Phone của SpeedTest.net nhưng cùng với thời gian, các hãng luôn đưa ra những lựa chọn mới và sản phẩm Network Speed Test của nhà Microsoft Research có thể là lựa chọn thay thế của bạn. Ứng dụng cũng có mặt bản cho Windows 8, bạn có thể tải về tại đây.

Network Speed Test có giao diện rất gọn gàng và cách dùng cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn Start Test để quá trình phân tích tự động bắt đầu. Sau đó các thông tin về độ trễ, tốc độ tải lên, tốc độ tải xuống, độ rung pha tối đa (jitter) và khả năng mất gói tin (Packet Loss). Các thông tin về kết nối mạng khác cũng được cung cấp cùng với lịch sử kiểm tra của người dùng.

Microsoft còn cho biết: "Khi sử dụng Network Speed Test để kiểm tra kết nối mạng, 1 số những đặc điểm của thiết bị và kết nối của bạn cũng sẽ được gửi tới Microsoft để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng mạng. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi có thể thu thập thông tin về địa điểm kiểm tra. Dữ liệu thu thập sẽ không được sử dụng để xác định danh tính hay liên hệ với bạn hoặc bất kì 1 mục đích tiếp thị nào khác".

Cho dù ứng dụng này không phải quá hấp dẫn (nó cũng không có tính năng chia sẻ kết quả) nhưng vẫn là 1 lựa chọn an toàn khi cần đo tốc độ kết nối mạng của điện thoại. Khả năng so sánh các kết quả thông qua lịch sử kiểm tra cũng khá hữu ích nếu cần đo lường ảnh hưởng của 1 số dịch vụ nhất định. Ứng dụng hỗ trợ Windows Phone 8 trở lên.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 91
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm