Nghịch Thủy Hàn Webgame nhập vai kiếm hiệp

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 639
  • Lượt tải: 333
  • Ngày:
Giới thiệu

Nghịch Thủy Hàn là game nhập vai kiếm hiệp được phát hành bởi VNG. Webgame Nghịch Thủy Hàn hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game, Nghịch Thủy Hàn online sử dụng cốt truyện dựa trên 3 bộ tiên kiếm hiệp khá nổi tiếng là Đao Kiếm Thần Hoàng, Nghịch Kiếm Cuồng Thần và Vạn Giới Cuồng Đao. Tải game Nghịch Thủy Hàn để bắt đầu cuộc chiến với trong giang hồ oan nghiệt này.

Webgame nhập vai kiếm hiệp

Với những ai yêu thích dòng game võ thuật chắc hẳn Nghịch Thủy Hàn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ, đặc biệt cơ chế hoán đổi vũ khí để combo skill cực lượng sẽ khiến cuộc chiến trở nên khó đoán hơn rất nhiều. Thế giới võ thuật được xây dựng không phải chỉ để hoàn thành nhiệm vụ thông qua các bí kíp luyện võ mà chúng ta còn có cơ hội so tài cùng nhiều người chơi trên toàn server.

Vì Nghịch Thủy Hàn được xây dựng dưới dạng webgame nên đồ họa game được tối giản đến mức tối đa, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Nghịch Thủy Hàn không có sự nổi bật so với các game cùng thể loại, bạn sẽ thấy bất ngờ với sự sáng tạo và mới lạ trong cách chơi mà nó mang lại.

Ngay khi vào game bạn sẽ được lựa chọn nhập vai nam hoặc nữ thay vì lựa chọn lớp nhân vật như các game nhập vai truyền thống. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến bạn sẽ được trang bị thêm vũ khí với những giá trị riêng và có thiết kế vô cùng tinh xảo, bắt mắt và được chia thành 4 loại: Băng, Hỏa, Độc và Lôi.

Không gian độc đáo

Người chơi sẽ sử dụng linh hoạt vũ khí chính và vũ khí phụ để tạo nên sự sáng tạo riêng trong cách đánh, các hiệu ứng đấu kiếm cũng từ đó thay đổi theo những chiều hướng khác nhau đầy hấp dẫn. Đặc biệt chất tiên hiệp được thể hiện rõ ràng với hình ảnh ngôi nhà lơ lửng và các anh hùng đang luyện kinh công bay qua, bay lại điệu nghệ.

Khi có trong tay Nghịch Thủy Hàn bạn sẽ là kẻ chiến thắng, sức mạnh của thần khí này rất đáng kinh ngạc, cùng đó Nghịch Thủy Hàn còn sở hữu cả 1 câu chuyện sâu xa khiến cho mọi anh hùng trong giang hồ đều muốn sở hữu. Chắc chắn cuộc chiến tranh giành thứ bảo vật có sức mạnh tối cao này sẽ không dễ dàng.

Hệ thống nấu ăn trong Nghịch Thủy Hàn để lại 1 ấn tượng rất mạnh, mỗi người đều có thể tự sản xuất ra bánh bao, cá hấp, gà rán, sau khi ăn sẽ giúp tăng vĩnh viễn các thuộc tính tương ứng của nhân vật, khả năng chiến đấu được tăng cao hơn nhiều lần. Nhắc đến anh hùng chúng ta không thể không nhắc đến các mỹ nữ, 5 hình ảnh mỹ nhân, mỗi người được thu thập theo một cách khác nhau. Khi kích hoạt được vẻ đẹp nào thuộc tính đó sẽ được gắn với người chơi, giúp gia tăng sức mạnh và diệt quái nhanh hơn.

Webgame Nghịch Thủy Hàn sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn mà chúng ta sẽ được biết khi chính thức ra mắt. Với những người yêu thích game kiếm hiệp thì Nghịch Thủy Hàn sẽ là siêu phẩm nhập vai online không thể bỏ qua. Tải game Nghịch Thủy Hàn để bắt đầu tham gia cuộc chiến đấu giành thần khí đầy sức mạnh này.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo