Võ Lâm Truyền Kỳ H5 Webgame kiếm hiệp võ thuật hấp dẫn

Truy cập
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.817
 • Lượt tải: 1.149
 • Ngày:
Giới thiệu

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là webgame kiếm hiệp được VNG phát triển và phát hành riêng cho thị trường Việt Nam. Với nhiều người cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ đã là quá quen thuộc và trở thành 1 trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp không thể thay thế. Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ H5 có giao diện khá hoài cổ nên chắc chắn sẽ phần nào đó thỏa mãn các game thủ VLTK trước đây.

Giao diện đăng nhập game VLTK

Thời gian gần đây các tựa game kiếm hiệp được thực hiện khá nhiều, nổi bật hơn cả là tựa game Võ Lâm Việt với tính năng, cốt truyện và gameplay gần như được giữ nguyên dành cho di động đang nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng game thủ VLTK. Tuy nhiên với webgame Võ Lâm Truyền Kỳ H5 bạn sẽ không phải cài đặt mà chơi ngay trên trình duyệt web của mình với chất lượng hình ảnh, âm thanh không thua kém bất cứ tựa game cài đặt nào.

Giao diện chơi game

Để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 bạn chỉ cần có tài khoản Zing ID để đăng nhập vào hệ thống là có thể bắt đầu. Chúng ta cũng không phải duy trì đăng nhập thường xuyên mà các nhân vật ảo vẫn tự động “cày ngầm” để làm mọi việc trong game. Ngoài cơ chế đánh tự động trên mọi bản đồ game thủ vẫn có thể tắt chế độ này để điều khiển nhân vật chiến đấu.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Tính năng cập nhật trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 - Update Tháng 9

Trang bị Phục Hổ

Để chế tạo bộ trang bị Phục Hổ, người chơi cần sử dụng giao diện Rèn Bang. Sau đó sử dụng Trang bị Đỏ cấp 91, Trang bị Thiên Mệnh ở vị trí tương ứng. Có thể thu thập Hòa Thị Bích và Thần Bí Khoáng Thạch thông qua phó bản Thiên Bảo Khố, hoạt động Thần Tài và sự kiện Ghép.

Bảng thuộc tính bộ trang bị:

Bộ trang bị Phục Hổ cấp 91 Thuộc tính Kích hoạt bộ
Ngự - Phục Hổ Mão Sinh lực: 648.000 2 món: hút sinh lực + 21.600
Ngự - Phục Hổ Bào Sinh lực: 1.296.000 3 món: hồi sinh lực + 135.000
Ngự - Phục Hổ Uyển Phòng thủ: 32.400 4 món: giảm bạo thương + 2.700
Ngự - Phục Hổ Ngoa Phòng thủ: 32.400 5 món: tấn công + 40%
Ngự - Phục Hổ Bội Sinh lực: 648.000 -
Chiến - Phục Hổ Vũ Khí Tấn công: 64.800 2 món: tăng bạo thương + 2.700
Chiến - Phục Hổ Liên Tấn công: 32.400 3 món: tất cả kỹ năng + 3
Chiến - Phục Hổ Giới Tấn công: 32.400 2 món: tăng bạo thương + 722, 3 món: tất cả kỹ năng +1

Khiêu chiến Boss Tình Nghĩa

Tiến hành tổ đội với những người chơi khác, rồi khiêu chiến Boss Tình Nghĩa. Khiêu chiến Boss Tình Nghĩa cần đạt các yêu cầu sau:

 • Đạt cấp độ yêu cầu.
 • Tổ đội đạt lực chiến yêu cầu.
 • Trừng phạt lệnh (có thể mua tại Kỳ Trân Các).

Sau khi đánh bại Boss có thể nhận được các vật phẩm trân quý: Mảnh Môn Khách các cấp độ, Mảnh Bảo Thạch 2 thuộc tính, Mảnh trang bị Môn Khách Đỏ.

Tình nghĩa Môn Khách

Tình nghĩa Môn Khách giúp người chơi sử dụng lại các Môn Khách phẩm chất thấp kết hợp với nhau để kích hoạt thuộc tính bộ, gia tăng lực chiến nhân vật. Tình nghĩa Môn Khách chia làm 13 bộ, mỗi bộ yêu cầu các Môn Khách khác nhau cùng kết hợp.

1 bộ chia làm 5 cấp độ: Sơ Giao, Bằng Hữu, Hảo Hữu, Tri Kỷ, Chí Cốt. Sau khi tăng cấp độ thì thuộc tính được kích hoạt cũng sẽ thăng cấp. Để kích hoạt Môn Khách trong các bộ, cần thu thập đầy đủ số lượng mảnh Môn Khách. Kích hoạt đủ 3 Môn Khách sẽ đạt điều kiện mở thuộc tính ẩn.

Giao dịch Gửi Bán

Tính năng Giao dịch Gửi Bán giúp người chơi trao đổi vật phẩm thuận tiện hơn:

 • Mua vật phẩm từ người chơi khác tại "Gửi bán".
 • Bán vật phẩm tại "Gửi bán cá nhân".

Game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mang đến 5 môn phái: Võ Đang, Cái Bang, Nga My, Ngũ Độc, Thiên Vương. Người chơi sẽ được lựa chọn môn phái và có những tùy chỉnh để nhân vật với các trang bị, phụ kiện riêng. Những điều quen thuộc với một game thủ từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ như: ngũ hành tương khắc, các tính năng PvP, chiến trường Tống Kim, Tuyệt Đỉnh Bang, Lôi Đài, vv vẫn sẽ được giữ nguyên.

Hệ thống nhân vật

Chức năng Auto Battle tùy chỉnh cho phép người chơi tự tay thao tác trong các trận PK để các game thủ phân định mạnh yếu, thành bại thông qua kỹ năng chứ không phải vì lực chiến như trước đây. VLTK H5 cũng tỏ ra vô cùng đẹp mắt, với mỗi nhân vật có một bộ kĩ năng riêng với tạo hình và màu sắc gợi nhớ nhiều về thời VLTK oai hùng khi xưa. Chính vì vậy game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đánh giá rất cao kỹ năng của người chơi, bạn phải tích cực luyện tập để tích lũy thêm kinh nghiệm để chiến đấu cùng các game thủ khác. Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 để sẵn sàng chiếu đấu để xưng vương thiên hạ.

Webgame kiếm hiệp võ thuật hấp dẫn

Liên kết tải về
Tìm thêm: H5
0 Bình luận
Sắp xếp theo