Ngôi Sao Lấp Lánh cho iOS Game hẹn hò cốt truyện ngôn tình

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Giới thiệu

Ngôi Sao Lấp Lánh cho iPhone game mô phỏng hẹn hò, game thời trang hay thể loại tiểu thuyết tương tác miễn phí. Game Ngôi Sao Lấp Lánh cho iOS sẽ là câu chuyện vô cùng hấp dẫn của một ngôi sao hạng A cùng những người bạn đồng hành đi tìm lại bản thân.

Game Ngôi Sao Lấp Lánh
Game Ngôi Sao Lấp Lánh

Cốt truyện của Ngôi Sao Lấp Lánh cho iOS đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho các game thủ nữ. Một cốt truyện đậm chất ngôn tình về nhân vật chính 5 năm trước là một ngôi sao lớn, trên chuyến tàu du lịch trong đêm giao thừa vô tình bị rơi xuống biển. Lúc tỉnh lại phát hiện đã là 5 năm sau, hơn nữa bản thân cũng đã trùng sinh.

Download game Ngôi Sao Lấp Lánh
Download game Ngôi Sao Lấp Lánh

Mở mắt ra nhìn thấy bác sĩ Quan Tồn, là anh hàng xóm thanh mai trúc mã năm nào. Nhờ anh ấy bạn biết được vài chuyện trong quá khứ và tìm được bản thân của mình cùng những bí ẩn sau đó. Từ địa vị là một người nổi tiếng hạng A đến bây giờ trở thành một người mới bắt đầu nên mọi thứ trở nên khác biệt và nguy hiểm hơn rất nhiều so với cách bạn từng biết. Đồng hành cùng bạn sẽ có Quan Tồn và 4 nhân vật nam chính sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn.

Game tiểu thuyết tương tác Việt Nam
Game tiểu thuyết tương tác Việt Nam

Trong game bạn sẽ thoải mái lựa chọn trang phục để thay đổi hàng ngày mang những phong cách khác nhau. Ngoài ra game Ngôi Sao Lấp Lánh cho iOS còn có rất nhiều hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng đảm bảo sự thú vị cho người chơi xuyên suốt hành trình. Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh cho iOS để tìm lại chính mình trong thế giới giải trí.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Ngôi Sao Lấp Lánh