Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android Game nhập vai chủ đề Naruto

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.610
  • Lượt tải: 1.310
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android là game nhập vai thế giới mở sắp được phát hành trên Google Play. Game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android lấy chủ đề Naruto có nền tảng đồ họa full 3D khá giống với Naruto: Slugfest. Tải game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android để bắt đầu đến với thế giới của những chiến binh ninja dũng mãnh.

Hệ thống nhân vật trong Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android
Hệ thống nhân vật trong Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android

Game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới ninja nguyên bản nhưng vô cùng rộng lớn. Khác với những tựa game MMORPG truyền thống, Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android sử dụng cơ chế chiến đấu hành động nhanh với mỗi phái sẽ mang tới một kiểu cách điều khiển hoàn toàn khác nhau.

Trò chơi chia thành 5 lớp nhân vật chính tương ứng với 5 hệ nhẫn thuật: Hỏa Độn Thuật, Thủy Độn Thuật, Phong Độn Thuật, Thổ Độn Thuật và Lôi Độn Thuật. Mỗi người chơi sẽ có một bộ kỹ năng có khả năng chiến đấu tương sinh tương khắc, nhiệm vụ của bạn là nghiên cứu bộ kỹ năng này để tìm ra được cách khắc chế đối thủ.

Đến với thế giới nhẫn giả Nhẫn Giả Vô Song 3D
Đến với thế giới nhẫn giả Nhẫn Giả Vô Song 3D

Game thủ sẽ tham gia làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại, cùng với đó là làm các hoạt động cày phó bản, săn boss, vv. Chúng ta sẽ tích lũy kinh nghiệm để tăng cấp cũng như thu thập các trang bị, mảnh hồn thú cưỡi, pet trợ chiến cũng như những bí kíp võ công mới để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Ở các đấu trường của Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android sẽ cho phép bạn tham gia cuộc chiến đấu 1vs1 đến 5vs5 với các cao thủ. Bên cạnh đó rất nhiều map chiến trường để người chơi cùng nhau xây dựng chiến thuật cho phe mình và tham gia những trận đánh lớn. Tải game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho Android để đến với thế giới nhẫn giả mới mẻ, độc đáo này.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo