Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS Game nhập vai ninja cho iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.050
  • Lượt tải: 1.030
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Giới thiệu

Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS là game nhập vai thế giới mở miễn phí trên App Store. Game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS sẽ đưa bạn đến với thế giới nhẫn giả của các chiến binh ninja dũng mãnh và tham gia những cuộc chiến hấp dẫn để trở thành huyền thoại. Tải game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS để bắt đầu gia nhập binh đoàn ninja đầy bản lĩnh trong bóng đêm.

Game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS
Game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS

Game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS lấy chủ đề Naruto với sự xuất hiện của rất nhiều chiến binh ninja. Trò chơi được chia thành 6 lớp nhân vật tương ứng với 5 hệ trong ngũ hành tương khắc. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một bộ kỹ năng có thể khắc chế đối thủ thông qua chiến thuật chiến đấu mà bạn theo đuổi.

Đến với thế giới nhẫn giả Nhẫn Giả Vô Song 3D
Đến với thế giới nhẫn giả Nhẫn Giả Vô Song 3D

Khác với dòng game nhập vai chiến đấu truyền thống, game Nhẫn Giả Vô Song sử dụng cơ chế chiến đấu hành động nhanh với mỗi môn phái sẽ cách điều khiển khác nhau. Các game thủ sẽ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến cũng như tham gia các hoạt động phụ bản, săn boss, vv để có điểm kinh nghiệm, thu thập mảnh hồn, pet, trang bị, vv.

Hệ thống nhân vật trong Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS
Hệ thống nhân vật trong Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều đấu trường, lâu đài từ 1vs1 đến 5vs5 để bạn tham gia cuộc chiến đối kháng. Các map chiến trường mang đến rất nhiều trận đấu lớn cần đến sự chung sức để xây dựng được chiến thuật công thủ hiệu quả cho phe phái. Tải game Nhẫn Giả Vô Song 3D cho iOS để đến với thế giới mở nhẫn giả rộng lớn để chinh phục ngôi vị chiến binh ninja huyền thoại.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo