Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS Gameshow Nhanh Như Chớp Nhí trên iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    3,6 ★ 9 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.221
  • Lượt tải: 710
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Nhanh Như Chớp Nhí cho iOSgame trí tuệ mô phỏng trò chơi truyền hình nổi tiếng dành cho trẻ em hiện nay trên kênh HTV2. Game Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS sẽ tổng hợp các câu hỏi trong gameshow Nhanh Như Chớp Nhí để người chơi tham gia và vượt qua thử thách đúng với phương thức mà gameshow đã áp dụng. Tải game Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS để bắt đầu đến với những câu hỏi thú vị để kiểm tra mức độ nhanh nhạy và kiến thức của chính mình.

Giao diện trò chơi Nhanh Như ChớpCâu hỏi thú vị trong game nhanh như chớp nhí

Chương trình truyền hình Nhanh Như Chớp Nhí được ra mắt không lâu sau thành công của Nhanh Như Chớp. Như chúng ta biết đây là 2 gameshow được yêu thích trên sóng truyền hình hiện nay với cách dẫn dắt đáng yêu của Trường Giang và Trấn Thành. Tuy nhiên yếu tố quyết định đến thành công đó chính là những câu hỏi mang tính chất thử thách rất cao.

Chúng ta sẽ bắt gặp các câu hỏi ở mọi lĩnh vực từ khoa học công nghệ, toán học, văn học, xã hội, vv. Tuy nhiên các câu hỏi trong Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS không chỉ được quyết định thông qua kiến thức mà phụ thuộc cách suy luận, sự nhanh nhẹn và tư duy của người chơi, rất nhiều câu đố mẹo mà những người có kiến thức uyên thâm chưa chắc đã tìm ra được kết quả.

Trò chơi trí tuệNhững câu hỏi xoáy đầy thú vị

Game Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS không phải là 1 tựa game mang đậm trí tuệ mà nó có tính giải trí rất cao. Những câu hỏi hại não hay “troll” người chơi hoàn toàn có thể xuất hiện mang đến tiếng cười cho các em nhỏ. Sau những giờ học tập và làm việc chăm chỉ, game Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS sẽ là 1 liều thuốc rất nhẹ nhàng, vui nhộn để bạn có thể thư giãn cùng người thân.

Các game thủ có thể tham gia chơi game Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS trực tuyến để so tài cùng những người chơi khác hay tham gia cuộc chiến đua top đầy thử thách. Sau mỗi vòng chơi bạn sẽ nhanh chóng cập nhật bảng xếp hạng để tìm ra người chơi thông minh nhất trong Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS. Những trải nghiệm thú vị trong Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS không hề thua kém như đang chơi 1 gameshow thực sự. Bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân trước những câu hỏi hấp dẫn mà Nhanh Như Chớp Nhí cho iOS mang đến chưa?

Liên kết tải về