Nhanh Như Chớp cho iOS Gameshow Nhanh Như Chớp trên iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.481
  • Lượt tải: 636
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Nhanh Như Chớp cho iPhone game trí tuệ vô cùng hấp dẫn mô phỏng gameshow Nhanh Như Chớp của HTV7. Game Nhanh Như Chớp cho iOS sẽ mang đến những cầu hỏi vô cùng thú vị với tính chất hại não, “troll” người chơi. Bên cạnh đó game Nhanh Như Chớp cho iOS cũng đòi hỏi ở người chơi kiến thức ở nhiều lĩnh vực nếu muốn giành chiến thắng.

Chắc chắc với nhiều người, chương trình truyền hình Nhanh Như Chớp đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào tối thứ 7 hàng tuần. Chúng ta sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ tham gia so tài để tìm ra chủ nhân của 100 triệu. Bên cạnh kiến thức uyên thâm ở nhiều lĩnh vực thì bạn phải là người vô cùng nhanh nhạy, sắc bén và thông minh để có thể vượt qua những cái “bẫy” mà chương trình đưa ra.

Câu trả lời saiCâu đố hại não trong Nhanh Như ChớpNhanh Như Chớp cho iPhone

Trong Nhanh Như Chớp cho iOS luật chơi sẽ có đôi chút đổi khác, chúng ta sẽ tham gia trả lời các câu hỏi với việc lựa chọn đáp án đúng trong 4 đáp án ở các câu hỏi trắc nghiệm. Chính vì vậy bạn sẽ thấy cách chơi của Nhanh Như Chớp cho iOS khá giống với trò chơi Ai là triệu phú. Tuy nhiên chắc chắn Nhanh Như Chớp cho iOS sẽ mang đến bất ngờ cũng như tiếng cười cho bạn gấp nhiều lần.

Những câu hỏi hại não, những tình huống hài hước trong Nhanh Như Chớp cho iOS chắc chắn sẽ nhanh chóng lôi cuốn bất cứ người chơi nào tham gia. Có những câu hỏi tưởng khó mà dễ và ngược lại sẽ là những trải nghiệm khó quên dành cho tất cả mọi người. Hãy suy nghĩ đơn giản và có sự liên tưởng để nhanh chóng đưa ra đáp án để tiết kiệm thời gian thử thách.

Nếu bạn yêu thích dòng game giải đố với nhiều lĩnh vực khác nhau thì Nhanh Như Chớp cho iOS chính là lựa chọn tuyệt vời. Không thử thách người chơi bằng những câu đố mang đậm kiến thức hàn lâm cứng nhắc mà chúng ta sẽ thực sự giải trí với những câu đố vui không thể không cười. Tải game Nhanh Như Chớp cho iOS để bắt đầu thử thách bản thân để đạt được cấp độ cao nhất trong game.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: