Nikon Camera Control Pro for Mac

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 57,5 MB
  • Lượt xem: 694
  • Lượt tải: 691
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.4 PPC/Intel/10.5 PPC/Intel/10.6 Intel
Giới thiệu

Nikon Camera Control Pro 2.8.0 là phần mềm được thiết kế để điều khiển từ xa các thiết lập của hầu hết các máy ảnh SLR kỹ thuật số Nikon.

Máy ảnh này có thể kết nối được với một máy tính thông qua cáp USB, một mạng có dây hoặc không dây bằng cách sử dụng một máy phát không dây. Đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các tính năng tiên tiến một máy ảnh, chẳng hạn như LiveView, Picture Control System (Hệ thống kiểm soát hình ảnh) và Viewer (Người xem), đưa hình ảnh để xem trước và chọn hình ảnh trước khi chúng được chuyển giao cho máy tính của bạn. Danh sách các máy ảnh hỗ trợ và các tính năng được trình bày dưới đây. Phần mềm này cho phép bạn quản lý phần lớn các cài đặt camera từ xa - từ máy tính.

Các tính năng chính:
- Điều khiển từ xa máy ảnh SLR kỹ thuật số từ máy tính của bạn (bao gồm cả việc quản lý các chế độ phơi sáng, tốc độ màn trập và khẩu độ) qua mạng không dây.
- Trực tiếp chuyển giao các hình ảnh từ camera vào máy tính và quản lý tất cả các quá trình từ chụp để lưu hình ảnh.
- Tăng cường tính năng Viewer cung cấp một hiển thị hình thu nhỏ của hình ảnh được lưu trữ trên máy tính của bạn.
- Hình ảnh trong một bộ nhớ đệm máy ảnh có thể được xác nhận hay xóa trước khi chuyển vào máy tính của bạn bằng cách sử dụng màn hình hay những giao dịch xem trước với hình thu nhỏ.
- Hỗ trợ các chế độ LiveView, trong đó các máy ảnh cảm biến cung cấp một bản xem trước trong thời gian thực thông qua ống kính. Hỗ trợ chế độ LiveView cung cấp để điều chỉnh tiêu điểm và / hoặc màn trập, cùng với sự xác nhận của bắt ảnh trên màn hình máy tính. Trong Tripod chế độ hỗ trợ khả năng điều khiển từ xa chọn điểm AF mong muốn.
- Hệ thống hỗ trợ Picture Control, cho phép bạn chọn và điều chỉnh các cài đặt hình ảnh trên máy tính của bạn, tạo ra đường cong tùy chỉnh (dữ liệu về các giai điệu thay đổi) và lưu trữ chúng trên máy ảnh.

Sản phẩm tương thích:
- Camera Body D2H
- Camera Body D2Hs
- Camera Body D2X
- Camera Body D40 Silver
- D200
- D200 Kit
- D2XS
- D3
- D300
- D300s
- D3X
- D40, bạc. nhà ở
- D40, đen nhà ở
- D40x
- D40x đôi Zoom Kit
- D40x đôi Zoom Kit Plus
- D40x High-Power Zoom Kit
- Zoom D40x Kit
- D5000
- D60 KIT 18-55 II
- D60 KIT 18-55 VR
- D60 Body
- D700
- D80
- D80 Kit 18-135
- D80 Kit 18-70
- D90

Thay đổi kích hoạt với 2.8.0:
- Thêm vào phần hỗ trợ từ Nikon Message Center 2.
- Loại bỏ người xem, được xây dựng trong chương trình Camera Control Pro 2. Để xem hình ảnh, sử dụng chương trình ViewNX 2.
- Bàn phím phím tắt bạn có thể gán các nút Shoot, AF và Shoot (AF và chụp).
- Nếu bạn chọn hiển thị ảnh được chụp bởi Camera Control Pro 2 được kiểm tra trong menu File của chương trình ViewNX 2, hình ảnh chụp được hiển thị trong ViewNX 2 như họ đang thực hiện.
- Hỗ trợ cho máy ảnh D7000. Với máy ảnh D7000 có thể ghi video. Video clip được ghi trên thẻ nhớ lắp vào máy ảnh. Các tập tin video có thể được tải lên máy tính sau khi ghi âm. Khi chụp với máy ảnh D7000 hoặc D3S hình ảnh có thể được ghi lại chỉ trên thẻ nhớ trong máy ảnh.

Theo go.vn

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.