Nimian Legends: BrightRidge cho iOS 8.1 Game phiêu lưu trong thế giới mở tuyệt đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 428,3 MB
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Nimian Legends: BrightRidge tạo ra một thế giới hư cấu đẹp mê hồn, cho người chơi tự do khám phá mà không có mục tiêu hay nhiệm vụ nghiêm ngặt nào.

Đi bất cứ đâu và khám phá thế giới mở rộng lớn trong Nimian Legends: BrightRidge
Đi bất cứ đâu và khám phá thế giới mở rộng lớn trong Nimian Legends: BrightRidge

Bạn có thể chạy, bơi qua những thác nước và dòng sông lấp lánh, khu rừng rậm um tùm, ngọn núi cao, hầm ngục cổ xưa. Biến đổi hình dạng thành con rồng mạnh mẽ, đại bàng khỏe khoắn, hươu với đôi chân tốc độ và nhiều hơn nữa để nhìn ngắm thế giới ở một góc nhìn khác độc đáo.

Tính năng nổi bật của game Nimian Legends BrightRidge cho iOS

Chế độ câu chuyện và khám phá

Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu chưa? The Ballad of BrightRidge và Love & Tin là hai cuộc phiêu lưu kỳ diệu trong chế độ Cốt truyện. Hoặc bạn có thể chọn chế độ Khám phá và trải nghiệm BrightRidge mà không có nhiệm vụ hay kẻ thù, có cơ hội nhìn thấy cá voi cổ đại bơi qua đại dương hay tàn tích ẩn trên đất liền.

Chụp những bức ảnh tuyệt đẹp ở chế độ Photo
Chụp những bức ảnh tuyệt đẹp ở chế độ Photo

Sức mạnh biến đổi hình dạng

Mở khóa sức mạnh để biến đổi bạn thành một số loài và khám phá BrightRidge ở một góc nhìn mới. Bay trên bầu trời như một con đại bàng vàng hoặc hoặc rồng có cánh. Chạy qua những khu rừng khi là con cáo gian ác hay nai hung dữ. Sà ra đất như một chiếc cây hay tung bay bình yên giữa các bông hoa khi biến thành con bướm xinh đẹp.

Chế độ ảnh

Trở thành một nhiếp ảnh gia và chụp lại những bức ảnh về phong cảnh siêu đẹp và rộng lớn này. Đó có thể là cảnh con nai đang uống nước bên bờ sông, hoàng hôn vàng giữa những tàn tích cổ đại... Sử dụng Spirit View để theo dõi động vật, môi trường sống và hành vi của mình.

Thế giới tuyệt đẹp cùng nhân vật và cốt truyện hấp dẫn
Thế giới tuyệt đẹp cùng nhân vật và cốt truyện hấp dẫn

Tùy chỉnh thế giới

Tùy chọn mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi thứ bất cứ lúc nào. Thay đổi thời gian trong ngày, bật chế độ màu nước và thưởng thức một bức tranh sống động, thêm hiệu ứng và bộ lọc... Trên các thiết bị hiện đại, bạn có thể thêm một số chi tiết để có được trải nghiệm đẹp và ấn tượng hơn.

Trò chuyện về vùng đất huyền thoại

Bạn bắt đầu game ở một quán rượu khá tifo tần, trò chuyện với mọi người và tìm hiểu về vùng đất này.

Thời tiết linh hoạt

Mưa, bão, sấm chớp, sét, gió nhẹ, tuyết rơi... có tất cả các dạng thời tiết trong Nimian Legends: BrightRidge mang tới một trải nghiệm cực kỳ chân thực. Bạn cũng có thể thay đổi thời tiết bất cứ lúc nào.

Thay đổi hình dạng và nhìn thế giới ở một góc khác
Thay đổi hình dạng và nhìn thế giới ở một góc khác

Thư giãn và khám phá

Bạn được chơi game tự do, hít thở và khám phá bất cứ địa danh nào trong game.

Nếu bạn là người yêu phiêu lưu và thích ngắm phong cảnh đẹp, tận hưởng sự hùng vĩ và kỹ diệu của thiên nhiên giống như khi chơi Sky: Children of the Light hay Laplace M thì chắc chắn sẽ yêu thích sân chơi này!

Liên kết tải về