Ninja Village Game Naruto trở lại

Tải về
3,5 (32) ShareJoy Miễn phí 6.677 Dung lượng: 54,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8/8.1/10 Mobile

Chơi game Ninja Village miễn phí trên máy tính để có cơ hội nhập vai những nhân vật anh hùng huyền thoại như Naruto trong các trận đánh đối kháng đặc sắc.

Ninja Village là bản remake từ phiên bản Ninja nổi tiếng nhất năm 2014. Thông thường thì những game Ninja thường ở dạng mất phí nhưng hôm nay bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Ninja Village hoàn toàn miễn phí trên Windows. Trong game, người chơi sẽ sở hữu những nhân vật Ninja được yêu thích nhất, họ tới từ ngôi làng Leaf Village xa xôi.

Nếu yêu thích nhân vật Ninja hay Naruto nói riêng và dòng game nhập vai nói chung, hẳn bạn cũng như hàng triệu fan hâm mộ khác đều ngưỡng mộ người anh hùng này bởi vô số kỹ năng mà nhân vật sở hữu. Ninja sở hữu cáo 9 đuôi, giúp tăng thêm sức mạnh mỗi khi sử dụng đến nó.

Đấu trường trong game Ninja VillageNhập vai Ninja huyền thoạiLên cấp cho nhân vật

Giao diện game Ninja Village tương đối rối mắt nhưng bù lại có đầy đủ tính năng mà bạn mong đợi. Nhiệm vụ của người chơi sẽ nhập vai Ninja bất kỳ để chiến đấu nhằm tăng điểm kinh nghiệm, kiếm tiền và lên cấp. Đôi khi game sẽ cho không bạn 1 số Ninja 5 sao với sức mạnh tuyệt đỉnh, được sử dụng để đấu đối kháng trong những trận khó khăn.

Nhìn chung, mặc dù là 1 game miễn phí nhưng Ninja Village sở hữu nội dung phong phú không thua kém bất cứ game mất phí nào. Cả 1 bộ sưu tập nhân vật Ninja, kỹ năng, năng lực đặc biệt… để bạn mở khóa và lên cấp theo tiến độ chơi. Đây quả là món quà không thể tuyệt vời hơn dành cho fan hâm mộ dòng game Ninja nhân ngày Naruto trở lại!

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 54,6 MB
  • Lượt xem: 12.180
  • Lượt tải: 6.677
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8/8.1/10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ninja Village

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm