Candy Blast Game xếp kẹo mới

Tải về

3,6 (16) Dash Games Studio Miễn phí 1.219 Dung lượng: 8,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Candy Blast là tựa game xếp kẹo mang phong cách của trò chơi kim cương nhưng có nhiều cải biến để tạo sự hấp dẫn và thú vị cho người chơi.

Game xếp kẹo nổi tiếng nhất được biết đến hiện nay là Candy Crush Saga. Sau sự thành công của nó, hàng loạt game tương tự đã ra đởi, với những thay đổi về đồ họa, hiệu ứng, thử thách mang đến những làn gió mới cho người chơi. Game Candy Blast cũng vậy, tham gia vào game bạn sẽ chọn và thu thập những viên kẹo giống nhau, phiêu lưu qua nhiều vùng đất và thưởng thức những viên kẹo ngọt ngào đầy màu sắc.

Candy Blast
Giao diện game sản xuất kẹo Candy Blast

Những tính năng chính của game xếp kẹo Candy Blast

 • Chơi hơn 100 cấp độ thu thập kẹo điên cuồng.
 • Tìm và nối nhiều viên kẹo với nhau để tạo ra những vụ nổ lớn và nhận được nhiều tiền thưởng hơn.
 • Nhiều mục tiêu, nhiều thách thức để bạn vượt qua.
 • Kích thước rất nhỏ nhưng đồ họa siêu tuyệt vời.

Cách chơi game ăn kẹo Candy Blast

Nếu bạn đã từng chơi game kim cương hay Candy Crush Saga thì sẽ nhận thấy Candy Blast có lối chơi tương tự như thế. Tuy nhiên, lối chơi của Candy Blast phong phú hơn kim cương và có phần dễ hơn Candy Crush Saga.

Để ăn được những viên kẹo, bạn chỉ cần xếp 3 viên kẹo giống nhau liền kề theo một hàng ngang hoặc hàng dọc. Để kiếm được số điểm cao hơn bạn phải nối được 4 hoặc 5 viên kẹo. Với 4 viên kẹo theo chiều ngang bạn sẽ tạo thành một viên kẹo có khả năng thu thập được hết những viên kẹo khác cùng hàng ngang với nó. Bạn chỉ cần đổi chỗ viên kẹo này với viên kẹo ở bên trên, bên dưới hoặc bên trái, bên phải (không phân biệt màu sắc) để thu thập cả một hàng ngang. Tương tự khi xếp 4 viên kẹo theo chiều dọc, bạn sẽ tạo được một viên kẹo có thể thu thập hết các viên kẹo cùng hàng dọc với nó.

Candy Blast
Giao diện đẹp với lối chơi được cải biến mang đến nhiều niềm vui hơn cho người chơi

Tạo được một hàng 5 viên kẹo bạn sẽ có một viên kẹo có thể kết hợp với bất cứ viên kẹo nào mà không phân biệt màu sắc, những viên kẹo cùng màu với viên kẹo vừa kết hợp sẽ được ăn. Nếu xếp 5 viên kẹo thành 2 cạnh vuông góc của hình vuông, hoặc hình chữ thập bạn sẽ tạo ra một viên kẹo nổ, khi kết hợp với bất kỳ viên kẹo nào cạnh nó, bạn sẽ ăn được viên kẹo trong 9 ô vuông xung quanh mà nó chính là tâm. Bạn có thể mua những viên kẹo đặc biệt hoặc tia sét để ăn một viên kẹo bất kỳ mỗi khi bị mắc ở cấp độ nào đó, vì vậy hãy kiếm thật nhiều tiền.

Bên cạnh đó game cũng có rất nhiều thử thách như những quả bom có hẹn giờ, giới hạn số lần nhấp chuột, các viên kẹo bị bao bởi màng băng mỏng, màng băng dày, những hàng sô cô la liên tục bao lấy viên kẹo, hoặc phải đưa những viên kẹo mút xuống được bên dưới. Và còn nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Có thể nói Candy Blast là bản rút gọn của Candy Crush Saga, với những thử thách khá tương tự, nhưng có thể kết hợp những viên kẹo đặc biệt với các viên kẹo khác dễ dàng hơn bởi không phân biệt màu sắc, do đó Candy Blast dễ chơi hơn và cũng dễ đạt được điểm số cao hơn. Hãy download Candy Blast và thưởng thức cách chơi mới.

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,4 MB
 • Lượt xem: 1.346
 • Lượt tải: 1.219
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm