Nishan Shaman cho iOS 4.1 Game âm nhạc dân gian Trung Hoa tuyệt đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 581,1 MB
 • Lượt xem: 59
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Nishan Shaman cho iOS là game âm nhạc kết hợp yếu tố phiêu lưu hấp dẫn, cho phép người chơi trên khắp thế giới tìm hiểu về văn hóa, phong tục của vùng dân tộc thiểu số ở Đông Bắc, Trung Quốc.

Game âm nhạc kết hợp yếu tố phiêu lưu hấp dẫn

Nishan Shaman for iOS được tạo ra với mục đích chia sẻ nền văn hóa Trung Quốc với người chơi trên toàn thế giới thông qua chủ đề về câu chuyện dân gian mang tên Nishan Shaman của vùng dân tộc thiểu số miền Đông Bắc, Trung Quốc. Game được phát triển bởi Next Studios và phát hành bởi Tencent.

Tìm hiểu văn hóa dân gian Trung Quốc

Không giống như các game âm nhạc nổi tiếng khác như Cytus II hay Magic Piano: Anime Music Tiles cho iOS, Nishan Shaman cho iOS dựa theo câu chuyện dân gian Trung Quốc. Nữ pháp sư Nishan với nhịp điệu từ chiếc trống thần thánh của mình, có khả năng triệu hồi các vị thần, trò chuyện với linh hồn và trục xuất những linh hồn được cho là xấu xa. Sau khi chứng minh được tài năng của mình, Nishan được trao chiếc mũ gạc nai Shaman, đại diện cho sự thờ phụng của mình với vị thần tuần lộc.

Nishan được trao chiếc mũ gạc nai Shaman

Nhiệm vụ đầu tiên của nữ pháp sư là giải cứu linh hồn của một đứa trẻ. Đứa bé đã vô tình làm các vị thần tức giận khi phá hỏng vật tổ của vùng đất. Điều này đã giải phóng các linh hồn ma quỷ và chúng đã đánh cắp linh hồn của đứa bé. Không một chút chần chừ, Nishan Shaman đã thực hiện nghi lễ “thoát linh hồn” để bắt đầu hành trình giải cứu đứa trẻ.

Nishan bắt đầu hành trình giải cứu linh hồn đứa trẻ

Người chơi sẽ điều khiển Nishan và bước vào cuộc phiêu lưu kỳ diệu qua nhiều vùng đất khác nhau, đánh bại linh hồn ma quỷ với chiếc trống Shaman của cô ấy. Theo phong cách nghệ thuật cắt giấy truyền thống của Trung Quốc với âm nhạc dân gian bí ẩn và câu chuyện đặc sắc lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian cổ đại từ Đông Bắc - Trung Quốc, Nishan Shaman sẽ cho bạn khám phá nét quyến rũ của nền văn hóa dân tộc thiểu số nơi đây.

Tựa game cho thấy nền văn hóa phong phú của Trung Quốc vượt ra ngoài các triều đại và hoàng cung nguy nga lộng lẫy thường thấy, mang câu chuyện dân gian cổ xưa trở lại với cuộc sống.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: