Google Santa Tracker cho Android 5.4.2 Ứng dụng theo dõi ông già Noel

Tải về

4,8 (5) Google Miễn phí 58

Ứng dụng giải trí Santa Tracker của Google đã trở lại vào năm 2019. Và trong năm nay, Santa's Village đã có một sự thay đổi mới với diện mạo mới, bầu không khí mới, trò chơi mới và các hoạt động mới để người dùng thỏa sức khám phá.

Khám phá những hoạt động vui nhộn ở Bắc Cực trong ứng dụng Santa Tracker
Khám phá những hoạt động vui nhộn ở Bắc Cực trong ứng dụng Google Santa Tracker

Giới thiệu ứng dụng Google Santa Tracker cho Android

Google đã giúp trẻ em và người lớn theo dõi ông già Noel trong hơn 15 năm nay. Mỗi khi đến thời điểm quan trọng này, Google sẽ giúp người dùng xem những gì đang diễn ra ở Bắc Cực. Và năm 2019 cũng không ngoại lệ khi Santa Tracker sẽ đưa người chơi tham quan Santa's Village đang cực kỳ bận rộn chuẩn bị các món quà Giáng Sinh.

Cũng như những năm trước, trong Santa Tracker for Android tràn ngập các trò chơi và hoạt động vui nhộn (và cũng mang tính giáo dục). Hầu hết các game được thiết kế để giúp trẻ em giải trí và có những phút giây thư giãn trong suốt tháng 12, nhưng tất nhiên người lớn cũng có thể trải nghiệm.

Santa Tracker có nhiều trò chơi vui nhộn
Khám phá hành trình của Santa
Gửi thư đến ông già Noel

Santa Tracker for Android có nhiều trò chơi vui nhộn để bạn khám phá

Trong Google Santa Tracker có rất nhiều khu vực để khám phá, bao gồm nhà máy sản xuất đồ chơi mới của ông già Noel và phòng tập thể dục cho tuần lộc. Ngoài ra, app còn cung cấp các trò chơi mới, ví dụ như 3D Snowbox - cho phép bạn tạo ra khung cảnh mùa đông của riêng mình. Ngoài ra, ứng dụng này còn có hơn 20 hoạt động đa dạng để khám phá.

Download ứng dụng Google Santa Tracker cho Android

Santa Tracker app là một ứng dụng giải trí được Google phát triển để giúp bạn theo dõi hành trình của ông già Noel. Về cơ bản, app sẽ cung cấp một bộ đếm ngược thời gian với ngày, giờ và phút cho đến đêm Giáng Sinh.

Theo dõi hành trình tặng quà của ông già Noel trong game Santa Tracker Android
Theo dõi hành trình tặng quà của ông già Noel trong game Santa Tracker for Android

Trong khi chờ đợi tất cả các con số về 0 để nhận quà, người dùng có thể chơi một loạt các trò chơi phụ thú vị và vui nhộn. Có khá nhiều lựa chọn trong Santa Tracker Android, tất cả đều theo chủ đề Giáng Sinh, ví dụ như tránh những quả bóng tuyết, trượt tuyết, lái tên lửa, chạy đua cùng tuần lộc,… Một trong những mini game thú vị nhất trên Santa Tracker là trò chơi đoán tên thành phố. Một bức ảnh sẽ xuất hiện, và sau đó bạn phải đoán đó là thành phố nào trong ba đáp án cho sẵn.

Ngoài ra, trong Santa Tracker app còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn như tranh tài với các chú lùn đeo ba lô phản lực, xem kẹo viên lăn tròn, đi xe trượt tuyết gắn tên lửa hoặc thử tài thiết kế chú lùn của riêng bạn. Khi đến ngày 24/12, hãy theo dõi hành trình tặng quà Giáng Sinh vòng quanh thế giới của ông già Noel và đoàn tuần lộc. Và còn rất nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong app Google Santa Tracker!

Một trong những mini game thú vị nhất trên Santa Tracker là Đoán tên thành phố
Một trong những mini game thú vị nhất trên Santa Tracker là Đoán tên thành phố

Nhìn chung, Santa Tracker là một ứng dụng giải trí thú vị và cũng có thể coi là một bộ sưu tập game vui đặc sắc, cực kỳ phù hợp để chơi vào dịp lễ Giáng Sinh. Ứng dụng sẽ liên tục bổ sung thêm nhiều mini game mới sau mỗi bản cập nhật.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,9 MB
  • Lượt xem: 205
  • Lượt tải: 58
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm