Weight Loss Tracker cho Android 3.0.7 Ứng dụng theo dõi quá trình giảm cân trên Android

Tải về
3 (1) Recruit Holdings Miễn phí 05 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

Weight Loss Tracker là một ứng dụng rất thú vị, giúp người dùng quản lý chế độ ăn uống cũng như tập luyện trong thời gian giảm cân, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Giảm cân là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ và để có kết quả nhanh thì chế độ ăn uống hợp lý cùng các bài tập thể dục hàng ngày là những nhân tố quyết định nhất. Đây cũng chính là hai thứ đầu tiên mà các cô gái cần quan tâm trước khi bắt đầu bước vào thời kỳ "kiêng khem" đầy thử thách này. Chỉ cần tính toán sai một chút thì sau vài ngày khởi động, bạn đã có thể kiệt sức vì thiếu chất hoặc tập luyện quá sức chịu đựng của cơ thể. Đó là chưa kể các phản ứng phụ như thèm ăn nhiều hơn và các triệu chứng khác. Tuy nhiên, giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản, đó chính là lên kế hoạch giảm cân kỹ lưỡng và theo dõi sát sao các hoạt động hàng ngày thông qua sự trợ giúp của các công cụ hữu ích. Một trong số đó là Weight Loss Tracker, cũng chính là ứng dụng mà ngày hôm nay Download.com.vn muốn giới thiệu cho các bạn.

Tính năng nổi bật của Weight Loss Tracker

Dễ dàng tùy chỉnh các đối tượng mong muốn

Với Weight Loss Tracker, người dùng có thể lên kế hoạch cho quá trình giảm cân của mình bằng cách thiết lập mục tiêu chiều cao, cân nặng, thêm các biểu tượng thể hiện tình trạng sức khỏe như uống quá nhiều rượu, sức khỏe yếu.... và chèn các nội dung mong muốn vào kế hoạch.

Giao diện khởi động ứng dụng Weight Loss TrackerGiao diện ứng dụng Weight Loss Tracker

Biểu đồ chi tiết và dễ hiểu

Khi nhập các giá trị như cân nặng và lượng mỡ trong cơ thể, chỉ bằng thao tác nghiêng thiết bị, Weight Loss Tracker sẽ tự động thay đổi các thông số biểu diễn trên biểu đồ. Từ đó, người dùng có thể kiểm tra sự thay đổi của chúng theo thời gian cũng như đánh dấu và ghi chú các số liệu đã nhập từ trước. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các giá trị trung bình cho mỗi tuần hoặc tháng, bạn có thể chạm vào các nút ở góc trên bên trái màn hình để xem chi tiết.

Cung các thông báo nhắc nhở hàng ngày

Với Weight Loss Tracker, bạn sẽ không còn quên việc giảm cân nữa. Ứng dụng sẽ gửi các thông báo nhắc nhở bạn hàng ngày. Đồng thời, cứ mỗi sáng chủ nhật, Weight Loss Tracker cũng báo cáo về sự thay đổi bình quân về cân nặng cho cả tuần để người dùng có thể nắm được hiệu quả của quá trình tập luyện và chế độ ăn liệu rằng có hợp lý. Từ đó, lên kế hoạch cho các thay đổi hợp lý hơn trong tuần tiếp theo.

Weight Loss Tracker cung cấp chỉ số BMICác cài đặt cơ bản trong Weight Loss Tracker

Bộ sưu tập 5 màu sắc để tùy biến giao diện

Người dùng có thể thay đổi màu sắc ứng dụng theo ý thích: đen, trắng, cam, xanh lá cây và hồng. Do vậy, mỗi lần sử dụng ứng dụng, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới và có động lực giảm cân hơn.

Hỗ trợ đầy đủ các chức năng cơ bản

Weight Loss Tracker là một ứng dụng hoàn hảo. Đây là một công cụ tuyệt vời để quản lý quá trình giảm cân, đồng thời giúp bảo vệ các dữ liệu về cân nặng mà bạn không muốn để người khác biết và nhiều hơn nữa. Bạn có thể âm thầm thay đổi vóc dáng của mình, Weight Loss Tracker sẽ là người đồng hành vô cùng lý tưởng và luôn trung thành với bạn.

Hoàn toàn miễn phí

Weight Loss Tracker cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người dùng và hoàn toàn không có quảng cáo trong ứng dụng. Cho dù bạn là nam hay nữ, muốn giảm cân hay rèn luyện thể lực, Weight Loss Tracker đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Weight Loss Tracker

 • Sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng, giao diện của Weight Loss Tracker sẽ hiển thị yêu cầu bạn nhập một vài thông số cơ bản, bao gồm: chiều cao, mục tiêu cân nặng, giới tình, thời gian bạn muốn ứng dụng gửi thông báo nhắc nhở, lựa chọn màu sắc yêu thích. Sau khi đã thiết lập xong, chạm vào Go! để bắt đầu trải nghiệm.
 • Hiện tại, Weight Loss Tracker đang có một phần thưởng khích lệ rất hấp dẫn dành cho mọi người dùng. Nếu sử dụng ứng dụng để cập nhật sự thay đổi các thông số cân nặng từ 3 lần trở lên, bạn sẽ được tặng thêm màu xanh da trời và 10 lần trở lên là màu đỏ rượu vang để thêm vào bộ sưu tập màu ứng dụng.

Weight Loss Tracker cung cấp biểu đồ chi tiết

 • Giao diện ứng dụng sẽ hiển thị thời gian hiện tại, đi kèm các nút để người dùng nhập các thông số, bao gồm cân nặng (Weight), lượng mỡ trong cơ thể (Body Fat), StampsNote. Sau khi nhập số liệu vào Weight, người dùng có thể chạm vào nút này, ứng dụng sẽ hiển thị các tính toán BMI để đánh giá mức độ gầy hay béo của bạn.
 • Chạm vào nút Check via Graph để theo dõi sự thay đổi của các thông số dưới dạng biểu đồ. Các số liệu ở những ngày trước, nếu không được hiển thị trên màn hình, người dùng có thể xem bằng cách vuốt từ phải sang trái.
 • Trong phần thiết lập (biểu tượng bánh xe ở góc trên bên phải màn hình), người dùng có thể thiết lập mật khẩu ứng dụng Passcode Lock, thay đổi các thông số mục tiêu và các dữ liệu khác.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm