My Eyes Only 7 for iOS 7.0.3 Ứng dụng bảo mật miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
3 (5) Software Ops Miễn phí 674 Dung lượng: 12,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

My Eyes Only 7 for iOS cung cấp cho người dùng một ứng dụng bảo mật dữ liệu tiện ích, tin cậy và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

My Eyes Only 7 for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của trình quản lý mật khẩu an toàn và công cụ bảo mật dữ liệu cá nhân - tất cả trong một tiện ích nhỏ gọn, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

My Eyes Only 7 for iOS là một ứng dụng mật khẩu siêu bảo mật, với quy trình thiết lập đơn giản, dễ dàng, cùng khả năng sao lưu và đồng bộ an toàn của dịch vụ bất kỳ trên cửa hàng App Store.

Với My Eyes Only 7 for iOS, người dùng có thể truy cập nhanh và thuận tiện toàn bộ mật khẩu cá nhân của mình và dữ liệu quan trọng khác. Phiên bản đầy đủ My Eyes Only Pro cung cấp một phương pháp đơn giản nhưng an toàn để lưu trữ và quản lý các thông tin tối mật bạn luôn cần bên mình trong mọi thời điểm. Bên cạnh đó, My Eyes Only 7 for iOS còn nổi bật với khả năng bảo mật cao cấp, vì vậy người dùng không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu hay rơi vào tay kẻ xấu.

My Eyes Only 7 for iOS quản lý toàn diện các loại mật khẩu: từ mật khẩu truy cập trang web, số thẻ tín dụng, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin tài khoản thành viên và hợp đồng bảo hiểm... Đây đều là những dữ liệu cá nhân quan trọng mà bạn cần lưu trữ lâu dài và tham chiếu bất cứ lúc nào, vì vậy việc lưu trữ trên thiết bị di động là phù hợp nhất. Việc kết hợp giữa tính năng bảo mật và hiệu suất, My Eyes Only 7 for iOS hỗ trợ tìm kiếm ghi chú đăng tải và không cần mất thời gian tìm kiếm tệp tin cũng như dữ liệu mỗi khi bạn quên mật khẩu.

My Eyes Only Pro là ứng dụng đa chức năng và cao cấp, cho phép lưu trữ an toàn mật khẩu cũng như thông tin cá nhân quan trọng. Thông qua công nghệ mã hóa mạnh mẽ và cải tiến, tiện ích bảo mật những thông tin quan trọng và tận dụng dịch vụ đám mây bảo mật của riêng nhà phát hành Software Ops để sao lưu và đồng bộ trên mọi thiết bị. My Eyes Only Pro cho phép người dùng lưu mọi dữ liệu quan trọng để truy cập tức thời, trong khi vẫn hoàn toàn yên tâm về cấp độ bảo mật của chương trình.

My Eyes Only 7 for iOS

Đồng bộ với toàn bộ các thiết bị

Bổ sung dữ liệu cá nhân vào một thiết bị và thông tin sẽ xuất hiện trên các thiết bị iOS trong vài giây. Đồng bộ toàn bộ thiết bị với một mức giá duy nhất (mức giá cạnh tranh trên mỗi thiết bị). Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ dữ liệu với các thành viên trong gia đình hay người thân trên thiết bị của họ. Ứng dụng My Eyes Only 7 for iOS làm việc trên mọi thiết bị iDevice.

Không mất thông tin cá nhân giá trị

Công nghệ sao lưu đám mây an toàn của My Eyes Only 7 giúp người dùng dễ dàng sao lưu thông tin cá nhân quan trọng dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bị mất thiết bị, thất lạc hay gặp sự cố hỏng hóc, người dùng vẫn có thể lấy lại thông tin dễ dàng. Khi bạn đang đi nghỉ, trong chuyến công tác dài ngày hay tới bất cứ đâu, thông tin cá nhân vẫn luôn được bảo mật và tham chiếu bất cứ lúc nào.

Cấp độ bảo mật mở rộng giúp người dùng luôn cảm thấy an toàn

My Eyes Only Pro sử dụng công nghệ mã hóa theo nhiều lớp khác nhau. Khả năng mã hóa cải tiến bao gồm bảo vệ mật khẩu, mã hóa 256 bit AES mạnh mẽ, và một tầng bổ sung của bảo mật chuỗi mà những ứng dụng khác không có. Tính năng này giúp đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng sẽ được an toàn ngay cả khi mất hay thất lạc điện thoại. Mọi dữ liệu đều được mã hóa ba lần trong khi đồng bộ và sao lưu hay lưu trữ trên máy chủ Heroku tin cậy. Nhà phát hành không thể xem hay truy cập dữ liệu riêng tư của bạn.

Chương trình bảo mật thân thiện, tiện lợi

My Eyes Only Pro được thiết kế để tạo nội dung nhập liệu nhanh nhất có thể. Người dùng chỉ mất vài giây để bổ sung thông tin với 14 danh mục dữ liệu tích hợp sẵn. Bổ sung danh mục và mục tùy chỉnh một cách linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng cung cấp khả năng tìm kiếm toàn diện tất cả các mục được mã hóa. Tiện ích cũng hỗ trợ bàn phím Bluetooth để nhập liệu nhanh trên máy tính bảng iPad hoặc điện thoại iPhone. Ngoài ra, giao diện người dùng tuyệt đẹp cũng mang tới trải nghiệm tương tác vui nhộn, thú vị.

Thử trước khi mua

My Eyes Only Pro là ứng dụng cho phép dùng thử trước khi mua bản mất phí. Phiên bản này mang đến cơ hội dùng thử My Eyes Only 7 trước khi quyết định mua bản đầy đủ. Nếu thích, người dùng có thể sử dụng tùy chọn IAP để mở khóa tính năng sao lưu và đồng bộ đám mây, các mục không giới hạn và nhiều tính năng mở rộng khác. Giờ đây, My Eyes Only 7 cho phép đồng bộ và sao lưu đám mây an toàn miễn phí trong 30 ngày.

Thuận tiện, nhanh chóng và an toàn

Trải nghiệm My Eyes Only 7 miễn phí ngay hôm nay. Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua trang web chính thức hoặc nút hỗ trợ liên lạc trong ứng dụng để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 7.0.3:

 • Bổ sung một tệp tin dữ liệu còn thiếu để ngăn chặn lỗi treo máy hiếm gặp.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,7 MB
 • Lượt xem: 683
 • Lượt tải: 674
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm