NoxLucky cho iOS 2.6.2 Bộ hình nền động 4K, 3D tuyệt đẹp cho iPhone

Tải về
4,7 (7) Nox Digital Miễn phí 9.557

Làm đẹp cho iPhone của bạn bằng các hình nền HD từ NoxLucky Wallpaper, mang đến cho thiết bị một diện mạo mới với các hình ảnh độc quyền thuộc nhiều chủ đề khác nhau.

NoxLucky Wallpaper có hàng triệu hình nền chất lượng cao miễn phí

NoxLucky cho bạn khám phá một kho hình nền HD miễn phí, sử dụng hình nền trực tiếp trên iPhone, hoặc có thể import video ngắn từ TikTok hay Instagrams để làm màn hình cuộc gọi hay background.

Bạn có thể tìm thấy vô vàn hình nền sống động được chia thành nhiều danh mục như Anime, trò chơi hàng đầu, người nổi tiếng hot nhất, Thiên nhiên ngoạn mục, Động vật dễ thương, Phim hot... Sử dụng tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy nội dung mình yêu thích.

NoxLucky cũng cho phép người dùng áp dụng một clip hoặc video từ TikTok, Instagram làm hình nền, cho thiết bị của bạn trông sống động hơn.

NoxLucky for iOS cung cấp các bộ lọc ảnh để giúp bạn tùy chỉnh ảnh và biến chúng thành hình nền độc quyền của riêng mình. Bên cạnh đó, hãy nói lời tạm biệt với màn hình cuộc gọi nhàm chán bằng cách thiết lập Hiển thị người gọi được cá nhân hóa. NoxLucky chắc chắn là lựa chọn mà bạn cần nghĩ tới đầu tiên mỗi khi muốn thay đổi hình nền iPhone, iPad.

Hình nền của Nox Lucky Wallpaper thích hợp cho hầu hết các mẫu iPhone, bao gồm iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone Pro Max.

Tính năng nổi bật của bộ hình nền Nox Lucky Wallpaper cho iOS

Hình nền HD giúp điện thoại của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn

NoxLucky chứa vô vàn hình ảnh độc đáo, tuyệt đẹp với chất lượng Ultra HD hoặc 4K để mọi người tải về dưới dạng màn hình Home và màn hình khóa. Bạn có thể tìm thấy được những bức ảnh hoàn hảo để thể hiện cảm xúc, tâm trạng của mình từ một loạt thể loại khác nhau. Bằng cách duyệt tìm theo chủ đề, lựa chọn hàng ngày và Album nổi bật, bạn có thể dễ dàng áp dụng một hình nền đẹp và hợp cho iPhone.

Hình nền thuộc nhiều chủ đề khác nhau

Áp dụng hình nền động cho iPhone, iPad

Hãy thử khám phá nhiều video ngắn tuyệt vời trong kênh Live. Bạn có thể nhấp vào nút xem trước sau khi vuốt tới video mà mình thích nhất. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn ra hình nền động hóng hảo, phù hợp với thiết bị. Thật đơn giản để áp dụng video làm hình nền màn hình khóa chỉ trong vài bước.

Tùy chỉnh hình nền trực tiếp từ các clip ngắn trên TikTok

Khi các video ngắn ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người muốn áp dụng chúng làm hình nền sống động cho điện thoại. Nhưng bằng cách nào? Hãy mở ứng dụng TikTok, phát video bạn thích. Nhấp vào chia sẻ và chọn biểu tượng NoxLucky, sau đó, video sẽ lập tức được cài đặt thành màn hình khóa của bạn mà không có watermark.

Dùng video vòng lặp Instagram làm màn hình khóa

Người dùng Instagram thích đăng video cảnh đẹp, động vật dễ thương và công thức nấu ăn. Nếu những video này được chuyển thành hình nền điện thoại thì sẽ là một bữa tiệc thị giác tuyệt vời. Chỉ cần mở NoxLucky và làm theo hướng dẫn để tải xuống video, các khoảnh khắc đẹp sẽ được phát đi phát lại trên màn hình của bạn.

Thiết lập màn hình hiển thị người gọi cho người đặc biệt của bạn

Màn hình cuộc gọi hiện tại khá nhàm chán. Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh nó với các hình ảnh 3D và ảnh 4K được thu thập và cá nhân hóa màn hình hiển thị người gọi của bạn bè, người thân. Mọi thứ được thực hiện cực dễ dàng.

Bộ lọc chuyên nghiệp tùy chỉnh hình nền của bạn

Bộ lọc không chỉ là một công cụ chỉnh màu đơn giản. Nõ hỗ trợ để tối ưu hóa hình ảnh trở thành hình nền lý tưởng của bạn chỉ trong 3 giây. Hình ảnh sau khi chỉnh sửa vẫn có độ phân giải cao. Hơn thế, bạn có thể điều chỉnh hình nền dưới dạng ảnh bìa Facebook hoặc Twitter chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tìm nội dung thú vị trong vài giây

Bạn có thể nhập một từ, cụm từ, tên trò chơi, nhân vật anime để tìm hình nền mong muốn. Khi mở một trang ảnh, chỉ cần vuốt lên , bạn sẽ thấy các đề xuất khác có liên quan đến từ khóa, dẫn bạn khám phá những sở thích mới.

Nox Lucky Wallpaper liên tục update hình nền động mới và miễn phí
Nox Lucky Wallpaper liên tục update hình nền động mới và miễn phí

Cập nhật ứng dụng NoxLucky for iOS mới nhất

NoxLucky cho iOS 2.x:

 • Thiết kế lại hoàn toàn giao diện người dùng và liên tục bổ sung hình nền động mới cực đẹp, bao gồm cả live wallpaper miễn phí và mất phí.
 • Người dùng có thể kiếm Lucky Coin (1 loại tiền ảo trong app) bằng cách làm nhiệm vụ, sau đó dùng xu để mở khóa hình nền mất phí.
 • Đăng nhập ứng dụng thường xuyên để nhận phần thưởng độc quyền.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 • Thiết lập widget bắt mắt để xem giờ và kiểm tra phần trăm pin.
 • Nâng cấp màn hình đăng nhập để thao tác nhanh, dễ dàng hơn.
 • Bổ sung tính năng chính sửa video với công cụ trim video và hiệu ứng, bộ lọc đa dạng.
 • Thiết kế lại phần đăng ký thuê bao.
 • Cho phép lưu phần âm thanh gốc của video trong Live Photos.
 • Bổ sung trang FAQ để giải đáp những thắc mắc, câu hỏi và tiếp nhận báo lỗi từ phía người dùng.
 • Hiện đã có phiên bản NoxLucky cho iPad.
 • Đơn giản hóa các tính năng và điều hướng ứng dụng để phù hợp với người dùng mới.

Tải Nox Lucky để áp dụng các hình nền 4K, 3D làm màn hình chính, màn hình khóa cho “dế yêu” của bạn ngay bây giờ và làm nó trở nên thật độc đáo, sang trọng nhé!

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 131,9 MB
 • Lượt xem: 20.648
 • Lượt tải: 9.557
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: NoxLucky Nox Nox Player

Liên quan, thay thế