Nữ Chủ Phim Hành động Việt Nam

8.2/10 (13) Lượt xem: 2.625 Phát hành: VieON Năm: 13/01/2023 Đạo diễn: Nguyễn Hoàng Anh

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Nữ Chủ là một bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại Hành Động, của đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh. Đây là một bộ phim đánh dấu sự quay trở lại và màn lột xác của diễn viên Thúy Ngân. Ngoài nữ diễn viên Thúy Ngân đóng vai nữ chính, thì trong phim còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên: Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Huỳnh Đông, Ngọc Lan, Thanh Thức,...

Nội dung của bộ phim Nữ Chủ kề về hành trình đầy sóng gió và vô cùng đơn độc của Hải Đường (Thúy Ngân thủ vai) - người sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, thần thái lạnh lùng cùng nét đẹp bí ẩn và mang khí chất gai góc với đôi mắt sắc như dao, thần thái của cô không khác gì một “Nữ chủ” thực thụ. Khi thâm nhập vào một tổ chức tội phạm để giúp cảnh sát triệt phá đường dây buôn bán ma túy, mở ra một cuộc chiến gay cấn không chỉ giữa cảnh sát và tội phạm mà còn trong chính nội tâm của cô.

Không chỉ vậy, bộ phim còn khai thác yếu tố “gia đấu” trong gia đình tội phạm, phác thảo cuộc chiến thâm độc để tranh giành quyền lực, địa vị giữ những người phụ nữ ở bên cạnh ông trùm.

Bộ phim này sẽ được chính thức lên sóng vào lúc 20 giờ thứ 6, thứ 7 hằng tuần trên ứng dụng Vieon, bắt đầu từ 13/01/2023.

Trailer phim Nữ Chủ

Thông tin thêm phim Nữ Chủ

Thời lượng:21 tập
Diễn viên:Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Huỳnh Đông, Ngọc Lan, Thanh Thức,...
Đạo diễn:Nguyễn Hoàng Anh
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Nữ Chủ

Poster phim Nữ Chủ
Poster phim Nữ Chủ
  • 16.059 lượt xem
Link xem Nữ Chủ
Link Truy cập chính thức: