Lật mặt 5: 48h Xem phim Lật mặt 5

Truy cập
3,9 (7) VieON 6.736 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Lật mặt 5: 48h là phim là phần phim tiếp theo của series phim hành động Lật mặt do Lý Hải làm đạo diễn. Phim Lật mặt 5: 48h sẽ tiếp nối thành công của 4 phần phim trước đó với bối cảnh sông nước miền Tây tuyệt đẹp của Việt Nam. Phim Lật mặt 5: 48h với sự tham gia của các diễn viên: Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, Huỳnh Đông, Tiết Cương.

Phim Lật mặt 5: 48h kể về Hiền - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ và con gái về quê thăm gia đình Lâm. Hiền bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn. Phim sẽ xoay quanh cuộc trốn chạy sự truy sát của giang hồ khắp miền Tây của một cặp vợ chồng và đứa con gái nhỏ của Hiền với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước. Dù chưa ra rạp nhưng phim đã soán ngôi doanh thu cao nhất một ngày với hơn 1,3 tỷ đồng vượt mặt hai bom tấn Godzilla vs. Kong, Mortal Kombat và loạt phim Việt Bố già, Song song, Kiều.

Trailer phim Lật mặt 5: 48h

Thông tin thêm phim Lật mặt 5: 48h

Thời lượng:98 phút
Diễn viên:Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, Huỳnh Đông, Tiết Cương
Nhà sản xuất:Minh Hà
Đạo diễn:Lý Hải
Năm phát hành:16/04/2021

Một số Poster, hình ảnh phim Lật mặt 5: 48h

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Lượt xem: 17.067
  • Lượt tải: 6.736
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Lật mặt

Tham khảo thêm