O&O DiskImage 14 Phần mềm sao lưu hệ thống máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 73
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Giới thiệu

O&O DiskImage là phần mềm sao lưu dữ liệu máy tính tiện lợi và hiệu quả. Đây là phiên bản O&O DiskImage 14 mới nhất với nhiều cải tiến đáng kể.

Giao diện phần mềm O&O DiskImage 14

O&O DiskImage cho phép sao lưu toàn bộ máy tính hoặc từng tập tin riêng biệt bất cứ khi nào bạn muốn - ngay cả trên máy tính đang sử dụng. Trong trường hợp không may mất toàn bộ dữ liệu cá nhân, bạn có thể thông qua O&O DiskImage 14 để khôi phục với 1 vài cú nhấp chuột, áp dụng cả khi không thể khởi động máy tính. Phần mềm hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu trên ổ SSD cũng như hệ thống UEFI System mới nhất.

O&O Disk Image cho phép bạn khôi phục toàn bộ hệ thống để nhân bản hay clone PC hoặc ổ cứng. Thậm chí, bạn có quyền khôi phục bản backup trên máy tính mới mà ổ cứng của nó khác máy gốc. Đây là trường hợp hay gặp trong thực tế, khi người dùng thay main trên máy đích hoặc mua máy tính mới và muốn phục hồi dữ liệu từ máy cũ.

Nhiều người dùng thường ngại backup dữ liệu máy tính vì 1 số lý do. Nhưng chỉ đến khi bị mất dữ liệu quan trọng do lỗi phần mềm, phần cứng hay thao tác sai, lúc này bạn thấy giá trị mà O&O DiskImage mang lại.

Download O&O DiskImage 14 - backup dữ liệu thông minh

Trước đây, để sao lưu máy tính, bạn phải tạo riêng đĩa ảo O&O DiskImage để khôi phục bản backup. Nhưng nay mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Chức năng O&O DiskImage To Go mới sẽ tự động biến ổ cứng mở rộng (hay USB với bộ nhớ trống đủ) thành đĩa ảo O&O DiskImage, đánh dấu nó là ổ đĩa ưu tiên để sao lưu hệ thống trong tương lai.

Ngay khi bạn kết nối USB cắm ngoài vào máy tính, O and O DiskImage 14 sẽ tự động tạo bản backup. Trong trường hợp máy tính gặp sự cố hoặc muốn chuyển dữ liệu hệ thống, bạn chỉ cần khôi phục từ đĩa ảo với 1 cú nhấp chuột mà không cần tìm đĩa ảo hay sử dụng ổ cứng/USB ngoài.

Tạo ổ đĩa ảo để backup dữ liệu

Nhiều tính năng hữu ích trong cùng 1 sản phẩm

Phần mềm sao lưu máy tính O&O DiskImage là phương pháp đơn giản nhưng an toàn để tránh mất dữ liệu cá nhân. Bạn có thể chọn backup tự động hoặc thủ công tùy ý.

Sao lưu cả máy tính, ổ cứng hay tập tin với 1 click

Khi backup máy tính, O&O DiskImage sẽ lưu toàn bộ file cá nhân cùng thông tin ổ cứng và các thiết lập riêng lẻ. Điều này giúp bảo vệ file không thể thay thế, trong trường hợp xấu nhất, nó vẫn lưu lại các thiết lập chương trình kỳ công và cả hệ điều hành Windows.

Người dùng nên chọn chế độ backup tự động để bảo đảm dữ liệu luôn an toàn. Để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, hãy chọn số lượng tối đa bản backup để bản mới ghi đè lên bản cũ rất tiện lợi.

Khôi phục hệ thống nhanh và dễ dàng

Khởi động chương trình, chọn bản backup muốn khôi phục và O&O DiskImage sẽ thực hiện các bước còn lại giúp bạn.

Chức năng Plug-and-play

Lưu dữ liệu trên ổ cứng ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với O&O DiskImage 14. Nhờ tùy chọn Plug-and-play, file và thư mục được chọn sẽ tự động sao lưu khi bạn kết nối ổ cứng ngoài với PC.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: DiskImage