Encore 5.0.4.872 Phần mềm soạn nhạc trên máy tính

Tải về
4,1 (1.215) GVOX Dùng thử 293.125 Dung lượng: 63,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7/8/8.1/10

Phần mềm soạn nhạc Encore sử dụng những kỹ năng cơ bản của một bản nhạc để giúp bạn có thể nghe và hoàn thành trọn vẹn bản nhạc theo đúng nhịp điệu tiết tấu để từ đó giúp bạn có thể nâng cấp thêm bản nhạc của mình bằng các công cụ khác như phối khí.

Encore
Giao diện chính của chương trình soạn nhạc Encore

Bạn có một bản nhạc vừa sáng tác ra và muốn ghi lại để có thể nghe một cách hoàn chỉnh giai điệu của bài hát đó. Hãy sử dụng Encore. Encore là phần mềm soạn nhạc khá cổ, nó ra đời từ những năm 1990, và là một trong những ứng dụng soạn nhạc đầu tiên cho phép thêm và chỉnh sửa nốt nhạc bằng thao tác bấm chuột. Không chỉ ghi lại những giai điệu, Encore còn cho phép người dùng nghe lại những giai điệu đó với chiếc loa trên máy vi tính của mình. Với phiên bản 5.0 mới nhất hiện nay, Encore mang đến nhiều cải tiến, giúp công việc soạn thảo nhạc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tính năng chính của phần mềm soạn thảo nhạc Encore

Tính năng soạn nhạc hoàn hảo, trích đoạn, MIDI, VSTi tự động, giúp bạn kiểm soát công việc của mình

Cho dù chơi trực tiếp vào Encore hay ghi lại các tập tin MIDI, bạn sẽ có được ký hiệu chính xác và bản in đẹp mọi lúc. Trích xuất các bộ phận, transpose cho các nhạc cụ khác nhau và chơi nhạc đúng như những gì bạn đã "thai nghén". Encore hiển thị và chơi các nốt nhạc, lặp đi lặp lại, kết thúc nhiều lần hoặc chơi bất kỳ trình điều khiển MIDI nào.

Giao diện trang linh hoạt, mô phỏng Guiter giúp mở rộng các lựa chọn của bạn

Các bản dàn bè (score) Encore có thể được tinh chỉnh với một vài thao tác đơn giản của chuột. Các bảng trên màn hình cho phép bạn nhập hàng chục nốt nhạc và biểu tượng. Lời nhạc và chữ cũng dễ dàng được thêm vào. Những tính năng mạnh mẽ như kiểm soát bố trí trang, hỗ trợ TrueType và PostScript, phần đa âm, và các bảng có thể chỉnh sửa mang đến cho bạn vô số các khả năng để thể hiện âm nhạc của mình. Ngay lập tức khi lại âm nhạc của mình vào guitar tablature với sơ đồ phím Guitar và các vị trí đặt ngón tay đúng.

Tăng tốc soạn nhạc với kết quả chuyên nghiệp

Khi bạn đặt bút chì và giấy viết sang một bên để soạn và sắp xếp những nốt nhạc với Encore, bạn sẽ đạt được một cấp độ mới của sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp cũng như sự hiệu quả. Encore đã trở thành sự lựa chọn của các nhạc sĩ trong số rất nhiều những phần mềm soạn nhạc. Bởi vì nó cho phép tạo và xuất bản tất cả mọi thứ từ những trang nhạc đơn giản đến những bản giao hưởng trong thời gian ít hơn với nhiều kiểm soát hơn.

Một số tính năng khác của Encore

 • Máy chủ Gvox VSTi
 • Thanh công cụ hiển thị tất cả các công cụ
 • Score Wizard mới
 • Thêm tùy chọn cuộn chuột và các mục menu mới
 • Phát MIDI nâng cao
 • Hơn 30 mẫu có sẵn và không giới hạn những mẫu được tạo ra bởi người dùng
 • Nhiều phím tắt

Với Encore bạn có thể viết nhạc đơn giản như khi soạn nhạc trên một mảnh giấy, điều chỉnh, chèn những thành phần mới một cách dễ dàng. Encore cũng có sẵn chức năng nghe nhạc, giúp bạn có thể ngay lập tức nghe những nốt nhạc mình vừa viết ra.

Giao diện của Encore khiến bạn dễ dàng chèn vào những nốt nhạc phức tạp. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím để chơi bản nhạc hoặc chèn các nốt nhạc vào bản nhạc. Ở giao diện mặc định, các bảng nốt nhạc không được hiển thị hết, bạn có thể nhấp chuột phải lên bảng hiện tại để chọn bảng mình cần trong danh sách hiện ra, hoặc vào View chọn Show floating windows (hoặc nhấn tổ hợp phím Alt + K).

Giao diện mặc định của phần mềm soạn nhạc Encore
Giao diện mặc định gọn gàng của phần mềm soạn nhạc Encore

Điều chỉnh vị trí của các nốt nhạc có thể được hoàn thành bằng cách kéo chúng với chuột hoặc sử dụng các phím tắt. Encore cung cấp cho người dùng đầy đủ các đối tượng cần thiết khi viết nhạc như độ dài nốt nhạc, trường độ của một nốt đen (Tempo), tiết nhịp (measure) và rất nhiều đối tượng khác nữa.

Sau khi làm quen với các tính năng cơ bản, bạn có thể sử dụng những chức năng mạnh mẽ hơn như các bảng diễn giải, các hợp âm, đa âm. Khi sử dụng Encore bạn sẽ nhận ra rằng nó có thể làm được nhiều hơn so với khi soạn thảo nhạc trên giấy.

Tiếc là trong phiên bản Encore demo dùng thử tính năng lưu trữ, xuất nhạc ra các tập tin XML, MIDI, lưu một phần bản nhạc như một mẫu và in bản nhạc đã bị vô hiệu hóa, mỗi khi bạn chọn những tính năng này, Encore sẽ hiện ra phần giới thiệu ứng dụng và yêu cầu bạn mua phần mềm.

Mặc dù bị giới hạn một số tính năng, Encore vẫn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo khi soạn nhạc trên máy tính. Nếu bạn là một nhạc sĩ, thậm chí những người sáng tác nhạc không chuyên, sau khi dùng và yêu thích ứng dụng soạn thảo nhạc này, có lẽ sẽ không tiếc một khoản tiền để mở khóa tất cả những tính năng của nó.

Bích Thủy

4,1 (1.215) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.4.872
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 63,2 MB
 • Lượt xem: 326.086
 • Lượt tải: 293.125
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/2003/XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Tìm thêm: Encore

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm