One Piece: Stampede Đảo Hải tặc: Hội chợ Hải tặc

9.3/10 (6) Lượt xem: 2.089 Phát hành: Toei Company Năm: 3/1/2020 Đạo diễn: Takashi Otsuka

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

One Piece: Stampede là phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản đã đạt doanh thu kỷ lục khi ra mắt tại chính quốc gia này. Phim One Piece: Stampede là phần phim thứ 14 kỷ niệm 20 năm ngày thương hiệu One Piece ra đời ở Nhật Bản, phần phim này đã tạo được tiếng vang vô cùng lớn tại một số quốc gia công chiếu. Ngày 3/1/2020 tới đây Đảo Hải tặc: Hội chợ Hải tặc sẽ chính thức được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp chiếu phim Việt Nam.

Trong phần phim One Piece: Stampede chúng ta sẽ theo chân Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm đến với Hội chợ Hải tặc, tại đây sẽ quy tụ tất cả các hải tặc đến từ khắp nơi trên thế giới và cùng hướng đến vũ đài để tranh đoạt chiếc chìa khóa đến với kho báu của Vua Hải tặc. Tuy nhiên thì đằng sau Hội chợ nơi các hải tặc đang cuồng nhiệt truy tìm kho báu đó là một kế hoạch ngày tận thế của Festa, với cái tên Chiến binh chiến tranh tồi tệ nhất đã được khởi động. Hải Quân bắt đầu ra quân để tiêu diệt hải tặc một lần và mãi mãi.

Cùng với đó là sự xuất hiện của Douglas Bullet - được mệnh danh là Hậu duệ của quỷ cũng đột ngột tham chiến khiến cho Luffy và nhóm bạn bị đưa vào hành trình vô cùng nguy hiểm. Cuộc chiến kho báu khiến cho Hội chợ Hải tặc càng trở nên thú vị và không thể đoán được kẻ chiến thắng.

Trailer phim One Piece: Stampede

Thông tin thêm phim One Piece: Stampede

Thời lượng:98 phút
Diễn viên:Tanaka Mayumi, Nakai Kazuya, Okamura Akemi, Yamaguchi Kappei, Hirata Hiroaki, Ōtani Ikue, Yamaguchi Yuriko, Yao Kazuki, Chō, Isobe Tsutomu, Yūsuke Santamaria, Kamiya Hiroshi, Mahito Ōba, Junko Noda
Nhà sản xuất:Koyama Hiroki
Đạo diễn:Takashi Otsuka
Năm phát hành:3/1/2020

Một số Poster, hình ảnh phim One Piece: Stampede

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 7.407 lượt xem
Link xem One Piece: Stampede
Đang cập nhật