Ben 10: Lực lượng ngoài hành tinh Phim hoạt hình Ben 10: Alien Force

7.5/10 (181) Lượt xem: 49.274 Phát hành: Cartoon Network Năm: 2005 Đạo diễn: Duncan Rouleau, Joe Casey, Joe Kelly, Steven T. Seagle

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Ben 10: Lực lượng ngoài hành tinh (Ben 10: Alien Force) là phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ được phát hành trên kênh Cartoon Network nổi tiếng. Phim Ben 10: Lực lượng ngoài hành tinh là một trong những bộ phim hoạt hình có lượng người xem cao nhất và đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Phim Ben 10: Lực lượng ngoài hành tinh xoay quanh nhân vật Benjamin Tennyson (BEN), người em gái họ Gwendolyn Tennyson (GREN) và người ông nội hiền từ Max Tennyson. Ben cùng Gwen và ông Max cùng chiếc xe caravan - Rust Bucket đi cắm trại trong rừng. Ben đi dạo và thấy trên trời có một quả thiên thạch rơi xuống khu rừng và Ben đến gần quả thiên thạch xem có chuyện gì bất thường không. Rất nhiều điều kỳ thú đã xảy ra sau đó - Ben có thể biến hình thành 10 dạng người ngoài hành tinh để giúp mọi người thoát khỏi móng vuốt của những kẻ muốn xâm chiếm địa cầu, hoặc đôi khi là để thực hiện những trò nghịch phá của cậu.

Trailer phim Ben 10: Lực lượng ngoài hành tinh

Thông tin thêm phim Ben 10: Lực lượng ngoài hành tinh

Thời lượng:22 phút
Diễn viên:Tara Strong, Dee Bradley Baker, Fred Tatasciore, Jim Ward, Meagan Smith, Paul Eiding, Richard McGonagle
Nhà sản xuất:Sam Register, Mark Burton
Đạo diễn:Duncan Rouleau, Joe Casey, Joe Kelly, Steven T. Seagle
Năm phát hành:2005

Một số Poster, hình ảnh phim Ben 10: Lực lượng ngoài hành tinh

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 53.317 lượt xem