Đảo Hải Tặc Phim hoạt hình One Piece

8/10 (2) Lượt xem: 486 Phát hành: Pops Worldwide Năm: 1999 Đạo diễn: Konosuke Uda, Munehisa Sakai, Hiroaki Miyamoto
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Đảo Hải Tặc (One Piece) là phim hoạt hình nổi tiếng được chuyển thể từ bộ truyên tranh cùng tên danh tiếng nhất của Nhật Bản. Trước khi được chuyển thể thành phim, bộ manga One Piece đã rất thành công và đến nay Đảo Hải Tặc vẫn là bộ truyện tranh được yêu thích nhất trên toàn thế giới với số lượng xuất bản kỷ lục ở nhiều thứ tiếng.

Trong Anime One Piece chúng ta sẽ theo chân Luffy đi khám phá đại dương với hành trình của băng cướp mũ rơm. Từ nhỏ Luffy đã vô cùng ngưỡng mộ những hải tặc, chính vì vậy Luffy đã quyết định thành lập băng cướp Mũ rơm để phiêu lưu đi tìm kiếm kho báu. Trên hành trình của mình, băng hải tặc Mũ rơm đã gặp phải rất nhiều thử thách, những tên hải tặc xấu xa nhưng bên Luffy luôn có sự đồng hành của những người bạn tốt. Tất cả đã cùng nhau vượt qua mọi trở ngại để trở thành một Vua hải tặc huyền thoại và chiếm được bảo tàng kho báu.

Trailer phim Đảo Hải Tặc tập 1

Thông tin thêm phim Vua Hải Tặc

Thời lượng:1013 tập
Nhân vật:Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Usopp, Vinsmoke Sanji

Một số Poster, hình ảnh phim One Piece

Phim Đảo Hải Tặc - Băng
Phim Đảo Hải Tặc - Băng cướp mũ rơm

  • 2.363 lượt xem
Link xem Đảo Hải Tặc