Osiris: New Dawn Game sinh tồn trong thế giới giả tưởng

Tải về

5 (1) Reverb Triple XP Tính phí 823 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Sau khi gặp tai nạn ở 1 hành tinh xa xôi, nhiệm vụ của người chơi là phải tìm mọi cách để sinh tồn trong tựa game phiêu lưu hành động kết hợp nhập vai Osiris: New Dawn. Trong game Osiris: New Dawn trên Steam, hãy bắt đầu từ việc xây dựng đế chế mới cùng bạn bè, chiến đấu chống lại kẻ thù và khám phá thế giới mới.

Game phiêu lưu sinh tồn Osiris: New Dawn

Với bối cảnh giả tưởng trong không gian, người chơi Osiris: New Dawn cho máy tính sẽ khám phá và đối đầu với các sinh vật ngoài hành tinh, song song với nhiệm vụ tìm kiếm những người bị mất tích cũng như sinh tồn trong hành tinh xa lạ.

Bối cảnh trong game Osiris: New Dawn là năm 2078 khi nguồn tài nguyên trên trái đất đang dần cạn kiệt. Phát hiện vĩ đại của con người về loại động cơ mới có tốc độ nhanh gấp 2 các loại phi thuyền cũ đã hỗ trợ cuộc thám hiểm Osiris đến Gliese 581. Bạn thuộc nhóm thứ 2 được U.N. E (United Nations of Earth) gửi tới hành tinh mới nhưng không may tàu bay bị trục trặc và phải hạ cánh khẩn cấp xuống hành tinh lạ.

Tìm mọi cách sinh tồn trong thế giới mới

Sau khi rơi xuống Proteus 2, bạn phải vận dụng mọi kỹ năng và kiến thức để sinh tồn, chế tạo, xây dựng và khám phá hành tinh mới, hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu. Hãy chọn cho mình lớp nhân vật, đồng hành cùng bạn bè để chống trọi lại cuộc sống khắc nghiệt nên hành tinh hoang dã đồng thời hé lộ bí mật xoay quanh nhiệm vụ Osiris 1. Vượt qua những nguy hiểm trong môi trường không gian và điều kiện thời tiết bất thường bằng cách xây căn cứ mới, mở rộng các công trình, trồng hoa màu và xây phòng thí nghiệm. Đừng quên nâng cấp trang bị và tìm hiểu công nghệ mới để chế tạo nhiều phương tiện hiện đại như xe tự hành, tàu đệm khí hay tàu không gian.

Chọn góc nhìn thứ nhất hoặc thứ 3

Phối hợp cùng bạn bè để xây căn cứ và sinh tồn trong điều kiện sống khắc nghiệt, bao gồm bão, vòi rồng… Ngoài ra, bạn còn phải chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh, thậm chí là những cuộc tấn công từ các game thủ khác.

Osiris: New Dawn PC bao gồm nhiều chế độ chơi đa dạng như online/offline, chơi đơn hoặc chế độ nhiều người chơi online. Bạn có thể chiến đấu trong môi trường riêng tư hoặc công cộng, với góc nhìn thứ nhất hay thứ 3 tùy ý. Osiris: New Dawn cho phép chơi game thoải mái theo cách mà bạn muốn!

Xây dựng công trình và phương tiện

Hãy dành thời gian đi kiếm tài nguyên và nguyên liệu sử dụng cho cuộc sống mới, xây công trình để trồng lương thực và phòng thí nghiệm hiện đại. Phương tiện di chuyển và trang bị do bạn tạo ra sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc hoàn thành nhiệm vụ, khám phá thế giới mới.

Osiris: New Dawn được phát triển theo phong cách sinh tồn giả tưởng trong thế giới mở nhưng có pha trộn thêm yếu tố nhập vai. Người chơi sẽ chọn lớp nhân vật, kỹ năng, thuộc tính để đồng hành trong chiến dịch khám phá hành tinh bao la cũng như hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác.

Chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh

Tìm hiểu về các sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh và khám phá hầm ngục ngầm dưới đất. Tàu không gian sẽ giúp bạn thâm nhập môi trường này cũng như chu du đến các hành tinh khác trong hệ mặt trời.

Game Osiris: New Dawn sở hữu đồ họa đỉnh cao, đi sâu vào chi tiết với hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chân thực nhằm tạo ra 1 thế giới giả tưởng đẹp mắt. Người chơi sẽ sinh tồn, khám phá, chiến đấu và chiến thắng trong thế giới này với sứ mệnh của anh hùng mới!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.970
  • Lượt tải: 823
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Osiris New Dawn

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm