The Evil Within Game kinh dị sinh tồn trong thế giới siêu thực

Tải về
5 (1) Bethesda Softworks Tính phí 443 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit

Phát triển bởi Shinji Mikami - “cha đẻ” series Resident Evil cùng với đội ngũ phát triển tài năng tại Tango Gameworks, The Evil Within là tựa game sinh tồn kết hợp kinh dị rất đáng để chơi thử trong mùa Halloween.

Game kinh dị The Evil Within

Game The Evil Within được thiết kế với bối cảnh chơi đẹp mắt, nhạc nền và hiệu ứng ánh sáng tạo ra sự sợ hãi, lo lắng và hồi hộp cho người chơi. Xuất phát điểm với lượng tài nguyên ít ỏi, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để sinh tồn và khám phá thế giới game kinh dị kết hợp hành động cường độ cao.

Lưu ý: đây là game kinh dị với những hình ảnh máu me ghê rợn nên không thích hợp cho trẻ em, người thần kinh yếu.

Sinh tồn trong thế giới chết chóc

Cốt truyện trong The Evil Within

Trong quá trình điều tra hiện trường của vụ giết người dã man, thám tử Sebastian Castellanos và đồng sự đã vô tình chạm trán với 1 thế lực bí mật và vô cùng mạnh mẽ.

Sau khi chứng kiến cảnh đồng đội bị giết, thám tử Sebastian Castellanos cũng bị phục kích và đánh bất tỉnh. Khi tỉnh lại, anh thấy mình đang ở 1 thế giới hỗn loạn, nơi các sinh vật ghê rợn lang thang giữa những xác chế. Đối mặt với cảnh tượng hãi hùng này, Sebastian không còn lựa chọn nào khác là phải đứng lên chiến đấu để sinh tồn. Đây là 1 hành trình vô cùng đáng sợ nhưng nó giúp anh làm sáng tỏ sự thật đằng sau vụ sát hại ở hiện tại.

Đồ họa chân thực

Tính năng chính của game The Evil Within

Game sinh tồn kinh dị chuẩn

Shinji Mikami - “cha đẻ” của dòng game kinh dị sinh tồn đã trở lại với The Evil Within trên Steam. Gameplay đầy chất kịch tính và ghê rợn chính là yếu tố gây tò mò, khiến người chơi càng muốn dấn sâu vào hành trình bí ẩn của thám tử Sebastian.

Đối mặt với bẫy chết người và quái vật gớm ghiếc

Người chơi phải học cách sinh tồn trong thế giới loạn lạc và đầy nguy hiểm. Bạn sẽ phải đối đầu với quái vật và chiến thắng bằng mọi giá.

Những mối đe dọa chưa biết trong thế giới siêu thực

Khám phá thế giới mới đầy những bí ẩn. Bạn sẽ phải khám phá hành lang, vượt tường, qua những cánh cửa và toàn bộ công trình thay đổi trong thời gian thực.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.026
  • Lượt tải: 443
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm