Overloot cho Android 1.2.2 Game hợp nhất vũ khí và chiến đấu vui nhộn

Tải về
5 (1) WHAT Miễn phí 04 Ngày: Yêu cầu: Android 6.0 trở lên

Đến từ nhà phát triển của game thủ thành vui nhộn Non-Stop Space Defense, Overloot for Android là một trò chơi cực kỳ thú vị, kết hợp cơ chế RPGIdle cơ bản với lối chơi hợp nhất thú vị, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lý thú và vui vẻ.

Overloot for Android kết hợp cơ chế RPG và Idle cơ bản với lối chơi hợp nhất
Overloot for Android kết hợp cơ chế RPG và Idle cơ bản với lối chơi hợp nhất

Download game Overloot cho Android

Cách chơi của Overloot thực sự rất đơn giản - nhân vật chính của bạn sẽ tự động tiến qua từng level và đấu tay đôi với từng sinh vật ngáng đường của anh ta. Vai trò của bạn là quản lý kho đồ của anh hùng theo nhiều cách khác nhau. Với mỗi kẻ thù bị đánh bại, bạn sẽ nhận được các vật phẩm quý hiếm, hãy kết hợp chúng để tạo ra các vật phẩm mới và mạnh hơn. Bằng cách nhấp vào chúng, bạn sẽ tự động trang bị cho nhân vật chính của mình những vật phẩm này, giúp anh ta gây thêm sát thương hoặc được bảo vệ tốt hơn trước cuộc tấn công của kẻ thù.

Kết hợp các item để tạo ra các vật phẩm mới và mạnh hơn

Một điểm cần lưu ý là, qua thời gian, các công cụ sẽ bị hao mòn, do đó bạn phải cẩn thận để trang bị cho anh hùng vũ khí phù hợp vào đúng thời điểm. Khi hoàn thành một màn chơi, bất kỳ vật liệu không sử dụng nào cũng có thể được đổi thành vàng, sau đó bạn có thể dùng chúng để đầu tư nâng cấp số liệu thống kê chung của các mặt hàng này.

Trang bị cho anh hùng vũ khí phù hợp vào đúng thời điểm

Một trong những cơ chế nổi bật nhất của Overloot Android là, nếu bạn không quản lý tốt hàng tồn kho, nó sẽ tạo ra thặng dư và trò chơi sẽ phạt bạn bằng cách lấy đi một hàng vật phẩm ngẫu nhiên. Chắc chắn điểm độc đáo này sẽ tăng độ khó và thách thức cho trò chơi giải trí tuyệt vời này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 22
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Overloot

Liên quan, thay thế