Photodex là một công ty phần mềm hoạt động trong lĩnh vực ảnh kỹ thuật số. Nó nổi tiếng với dòng sản phẩm Proshow.

Photodex phát hành một trong những chương trình tạo slideshow đầu tiên ở cấp độ người dùng vào năm 1991 và được đặt tên là GDS hay Graphic Display System. Ở giữa những năm 1990, họ tập trung vào các sản phẩm quản lý ảnh như: CompuPic mà cũng tích hợp cả khả năng tạo trình chiếu. Đến năm 2002, hãng phát hành phiên bản đầu tiên của Proshow mà tập trung chủ yếu vào việc tạo slideshow ảnh.

Các sản phẩm nổi bật của Photodex đó là: ProShow Gold  ProShow Producer.

1. Proshow Gold

Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tạo trình chiếu từ ảnh, video clip và nhạc. Các tính năng có sẵn sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh trình chiếu của mình bằng các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng động, phong cách slide khác nhau dựa theo hiệu ứng Ken Burns. Ngoài ra, nó cũng tích hợp tính năng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray và xuất slideshow sang nhiều định dạng khác như: MPEG video, QuickTime video, Flash Video, vv. Xem thêm thông tin download và chi tiết phần mềm tại đây.

2. ProShow Producer

Công cụ tạo trình chiếu ảnh và video dành cho người dùng chuyên nghiệp. Ngoài các tính năng có sẵn trong Proshow Gold, nó còn cho phép tùy chỉnh khung hình, mask và các hiệu ứng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ xuất file đầu ra sang file exe để phát trên hầu hết máy tính. Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
  • ProShow Web Tạo video ảnh, thiết kế slideshow online
  • ProShow Web là phần mềm tạo video ảnh, thiết kế slideshow miễn phí trên trình duyệt web. Đây là phiên bản web của phần mềm ProShow Producer với rất nhiều tính năng chỉnh sửa video, làm video và thiết kế chuyên nghiệp.
  • Xếp hạng: 4 6 Phiếu bầu
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
  • ProShow Gold 7.0 Tạo video ảnh, chỉnh sửa video chuyên nghiệp
  • Hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, phần mềm ProShow Gold 2.6 đáp ứng được những nhu cầu k
  • Xếp hạng: 4 529 Phiếu bầu
🖼️