ProShow Web Tạo video ảnh, thiết kế slideshow online

Truy cập

ProShow Web là phần mềm tạo video ảnh, thiết kế slideshow miễn phí trên trình duyệt web. Đây là phiên bản trực tuyến của phần mềm ProShow Producer với rất nhiều tính năng chỉnh sửa video, làm video và thiết kế chuyên nghiệp.

Đăng ký Proshow Web miễn phí
Tạo/đăng nhập tài khoản trên ProShow Web

ProShow Web hay ProShow Online là ứng dụng tạo và chia sẻ slideshow, video ảnh tuyệt đẹp trên trình duyệt Web. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc máy tính có kết nối Internet là có thể đăng nhập ProShow Web và trải nghiệm ngay!

Cách sử dụng ProShow Web

Bước 1: Chọn Theme

Chọn từ bộ sưu tập theme chuyên nghiệp để tạo điểm nhấn cho video ảnh. Có tổng cộng hơn 40 theme khác nhau với các chủ đề như album ảnh cưới, ảnh chân dung, kỳ nghỉ của gia đình…

Chọn theme có sẵn

Bước 2: Chèn ảnh, video và nhạc

Dễ dàng thêm ảnh, video và nhạc vào theme đã chọn. Bạn có thể upload từ máy tính hoặc nhập từ Facebook, Instagram, SmugMug, Zenfolio, 500px, ShootProof, Dropbox. Proshow Web cho phép dùng nhạc cá nhân hoặc chọn từ thư viện hơn 500 bài hát miễn phí.

Bước 3: Thêm hiệu ứng, chỉnh thời gian hiển thị ảnh, video…

Thêm hiệu ứng đặc biệt cho ảnh hoặc video. Sử dụng công cụ có sẵn để cắt, sửa màu và chỉnh ảnh. Bạn có thể cắt nhỏ video và nhiều hơn thế.

Bước 4: Xuất video HD chất lượng cao

Tạo video HD tuyệt đẹp với ProShow Web. Sau đó phát video trực tuyến hoặc tải về máy tính, chia sẻ video trên Vimeo, Facebook + YouTube, ghi đĩa DVD hay Blu-ray tùy ý.

Trên ProShow Web, bạn có thể tham khảo nhiều video mẫu và duyệt kho theme để tìm cảm hứng cho sản phẩm của mình.

Nhập ảnh, video từ nhiều nguồn

Tính năng của ProShow Web

ProShow Web là ứng dụng làm video, tạo video từ ảnh, làm slideshow nhanh, đơn giản với khả năng tùy biến cao. Sau khi hoàn thiện video, bạn có thể chia sẻ nhanh trên nhiều kênh khác nhau.

Đăng nhập ProShow Web trên nhiều thiết bị

Download ProShow Web Slideshow Creator cho iPhone, iPad để dùng ProShow Web trên smartphone, tablet hay máy tính. Đăng nhập ProShow Web để tạo nhanh video hoặc xem những video đã xuất bản.

Đơn giản, tự động

Làm video cực nhanh với ProShow Web: chọn theme, thêm ảnh, text và nhạc nền. Chỉ trong vài phút, ProShow Web sẽ tạo ra video ảnh đẹp và ấn tượng, sẵn sàng chia sẻ với cả thế giới.

Lồng nhạc nền vào video

Thư viện nhạc miễn phí, chất lượng

Truy cập hàng trăm bài hát miễn phí từ thư viện nhạc của ProShow Web. Các bản nhạc, bài hát được phân loại theo danh mục hoặc lưu vào mục Favorites để tìm kiếm nhanh hơn.

Chọn theme video theo chủ đề

ProShow Web cung cấp hơn 80 theme chất lượng với hàng trăm hiệu ứng video tuyệt đẹp. Bạn không cần thao tác thủ công quá nhiều nhưng vẫn đạt được hiệu quả mong muốn với ProShow Web. Đừng quên lưu và sử dụng lại theme yêu thích cho nhiều video khác nhau.

Thủ thuật sử dụng ProShow Web

Bạn cần trợ giúp cho lần sử dụng đầu tiên hoặc tìm hiểu mẹo tạo slideshow chuyên nghiệp? Mục How-To, Video Resources và Blog Tips sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ cẩm nang sử dụng ProShow Web.

Hỗ trợ khách hàng

Đặt câu hỏi và đội ngũ hỗ trợ của ProShow Web sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Bạn có thể xem video hướng dẫn, tải hướng dẫn sử dụng và liên hệ với nhà phát triển.

Chia sẻ video nhanh

Tính năng bản ProShow Web Pro

 • Khi đăng ký thuê bao Premium của ProShow Web, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp.
 • Xuất video HD 1080p siêu sắc nét, Iso độ nét cao khi ghi đĩa Blu-Ray.
 • Thêm watermark vào video để bảo vệ bản quyền.
 • Chèn link liên lạc qua điện thoại ở cuối video.

Đối với người dùng thông thường, bạn có thể trải nghiệm ProShow Web Free để tạo video ngắn gồm 15 ảnh hoặc video ghép lại với nhau, sau đó chia sẻ video online tiện lợi. Với nhu cầu cao hơn, bạn có thể đăng ký mua ProShow Web Plus với giá $10/tháng để tạo video độ dài không giới hạn, xuất video 720p chất lượng. Người dùng doanh nghiệp nên chọn gói ProShow Web Premium với giá $35/tháng để chèn watermark vào video độ phân giải 1080p cực đỉnh.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 12.492
 • Lượt tải: 4.462
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • PowToon 🖼️ 8.698 Phần mềm tạo video, thiết kế slide online
 • VEED 🖼️ 946 Chỉnh sửa video online không cần đăng ký, không watermark
 • Lunapic 🖼️ 156 Phần mềm chỉnh sửa ảnh online mạnh mẽ
 • Picovico 🖼️ 1.607 Ứng dụng làm video sinh nhật đơn giản
 • Song Maker 🖼️ 139 Sáng tác nhạc cực đơn giản trên Chrome
 • Animaker 🖼️ 5.937 Tạo video hoạt hình trên đám mây miễn phí
 • Tiki-Toki 🖼️ 54 Tạo bài thuyết trình dạng Timeline trực tuyến
 • Vyond 🖼️ 10.421 Phần mềm tạo video hoạt hình online

Có thể bạn quan tâm