Teen Games là công ty giải trí và truyền thông chuyên làm game cho thanh thiếu niên. Họ hướng tới sản xuất các dòng game được thanh thiếu niên yêu thích như game bắn súng hay các trò chơi thể thao mạo hiểm với đồ họa 2D hoặc 3D nhằm làm "xiêu lòng" các bạn trẻ ngay từ những phút đầu tiên chơi game.

Các trò chơi của Teen Games là sự kết hợp của đồ họa chất lượng cao, thiết kế hình ảnh nhiefu màu sắc và cốt truyện mạo hiểm hấp dẫn. Không chỉ nhằm hướng tới tạo ra các trò chơi giải trí cho giới trẻ, Teen Games cũng mong muốn những game này có thể rèn luyện cho người chơi khả năng tập trung, sự nhanh trí và giải quyết vấn đề nhanh.

Danh mục game đa dạng của Teen Games
Teen Games chuyên sản xuất trò chơi cho thanh thiếu niên trên nhiều nền tảng

Game mà Teen Games sản xuất có mặt trên các nền tảng iOS, Android, Windows Phone và máy tính Mac. Họ cho biết việc theo kịp với thế hệ trẻ không bao giờ là dễ dàng nhưng Teen Games luôn cố gắng hết sức mình. Họ cũng không bao giờ nghỉ ngoiwi vì luôn luôn muốn đón nhận các ý tưởng mới, không ngừng phát triển và mang đến những trò chơi tuyệt vời nhất cho thế hệ trẻ.

🖼️
🖼️
🖼️
  • Food Supermarket Sim 2 Game quản lý siêu thị vui vẻ
  • Food Supermarket Sim 2 là game mô phỏng siêu thị vui nhộn, miễn phí cho Windows 10. Đây là 1 trong những trò chơi đang được mở cửa miễn phí của hãng Teen Games, bên cạnh Pottery Maker.
  • Xếp hạng: 4 1 Phiếu bầu
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
  • Army Truck 2 Game xe tải đại chiến 3D
  • Tải Army Truck 2 miễn phí để trải nghiệm ngay những màn đâm xe nảy lửa, bắn súng chiến đấu như những chiến binh thực thụ, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì những gì mà tựa game đua xe hành động 3D này mang lại!
  • Xếp hạng: 5 1 Phiếu bầu
🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
Có tất cả 13 phần mềm.