Parallyzed cho iOS 1.1.1 Game phiêu lưu song hành độc đáo cho iPhone, iPad

Tải về

Parallyzed là một game phiêu lưu platform với lối chơi độc đáo, được đặt trong một khung cảnh tuyệt đẹp và quyến rũ. Bạn sẽ đồng hành cùng hai chị em sinh đôi Blue và Red để vượt qua các thử thách đơn giản mà gây nghiện.

Phiêu lưu song hành thú vị cho iOS
Game phiêu lưu song hành thú vị cho iOS

Parallyzed sở hữu cốt truyện khá thú vị, kể về mối tình chị em đầy cảm động. Blue và Red là chị em song sinh có sự liên kết sâu sắc với nhau nhưng lại sở hữu hai tính cách trái ngược. Cô chị Red nóng nảy, sôi động còn cô em Blue trầm tính, dịu dàng. Một ngày nọ, trong lúc ghen tức, Red đẩy Blue ra khỏi xích đu khiến người em bất tỉnh. Tự trách bản thân mình. Red nhận ra rằng cô có thể nhập vào tâm trí của Blue và phiêu lưu cùng nhau, giúp em thoát khỏi hôm mê và trở lại cuộc sống.

Khám phá những điều bí mật trong thế giới giấc mơ huyền bí
Khám phá những điều bí mật trong thế giới giấc mơ huyền bí

Trong sân chơi này, bạn sẽ chơi đồng thời với cả hai chị em. Red và Blue có khả năng hoán đổi cơ thể cho nhau bất cứ lúc nào. Trên quãng đường phiêu lưu song hành, hai chị em liên tục gặp những trở ngại. Hãy nhớ rằng, cô Red (mặc váy đỏ) chỉ có thể vượt qua trở ngại màu đỏ, cô Blue (mặc váy xanh) chỉ có thể vượt qua trở ngại màu xanh. Để hai chị em đi được xa hơn, người chơi phải liên tục hoán đổi hai chị em cho nhau sao cho tương ứng với màu trở ngại trên đường.

Điều khiển đồng thời hai chị em
Điều khiển đồng thời hai chị em

Nghe thì dễ nhưng chắc chắn bạn sẽ phải nhấp replay lặp lại không biết bao nhiêu lần đến mức gây nghiện. Trong một khung cảnh khó khăn và kỳ quặc, màu sắc và kích thước của các trở ngại ngày một xuất hiện với tần suất nhiều dần, to dần. Nhấp bên phải màn hình để hoán đổi, nhấp bên trái để nhảy.

Hướng dẫn hai chị em vượt qua các trở ngại trên đường
Hướng dẫn hai chị em vượt qua các trở ngại trên đường

Chơi Parallyzed cho iOS, não của bạn như bị chia làm đôi, vừa phải theo sát cô chị, vừa phải trông chừng cô em để chọn thời điểm hoán đổi hợp lý, nhanh mắt, nhanh tay. Người chơi sẽ như bị lạc trong vẻ đẹp kỳ bí và đẹp mắt của Parallyzed.

Gameplay đơn giản nhưng thú vị và gây nghiện
Gameplay đơn giản nhưng thú vị và gây nghiện

Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha.

Tính năng mới ở phiên bản 1.1.1

Thêm hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Nhật, tiếng Hàn và Ả Rập.

Tống Hoa

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 236 MB
  • Lượt xem: 05
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm