Parking Mania Game đỗ xe đúng chỗ gây nghiện

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 43,3 MB
 • Lượt xem: 293
 • Lượt tải: 254
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

Parking Mania là game đỗ xe đúng chỗ nổi tiếng, hiện tại bạn có thể chơi nó trên Windows 8 với những loại xe cực đẹp và những thử thách mới nhất.

Bạn có nhận thức không gian và khéo léo đưa được những chiếc xe vào đúng chỗ đỗ hay không? Bạn có tiềm năng để trở thành một lái xe hot nhất kể từ khi phát minh ra bánh lái hay không? Parking Mania sẽ mang đến cho bạn cơ hội để chứng minh điều đó, trong trò chơi lái và đậu xe khéo léo, gây nghiện nhất trên các kho trò chơi.

Phiên bản mới tuyệt vời của Parking Mania có hơn 10 cấp độ miễn phí để chơi và có hơn 150 nâng cấp, nâng tổng số cấp độ của game lên 230. Bây giờ bạn có thể cho những chiếc xe thiếu kiên nhẫn khác một tiếng động mạnh bằng cách mở khóa còi xe.

Parking Mania
Giao diện của trò chơi đậu xe đúng chỗ Parking Mania

Những điểm thú vị khi chơi game đỗ xe đúng chỗ Parking Mania

Mải mê và gây nghiện:

Parking Mania có được điều tuyệt vời này bởi phong cách chơi dễ hiểu nhưng khó làm chủ của nó, khiến bạn sẽ muốn chơi mãi, chơi mãi không thôi. Với những khu vực ẩn, nhiều thứ để lượm trên đường đi, thưởng dựa trên thời gian và kinh nghiệm lái xe được sắp xếp từ mức độ dễ đến khó, luôn có nhiều thách thức cho bạn khám phá và chơi với tốc độ nhanh hơn để đạt được.

Điều khiển hoàn hảo:

Parking Mania là trò chơi đòi hỏi sự chính xác cao, phong cách và kỹ năng chơi điêu luyện, do đó, nó cung cấp 3 loại điều khiển cho thiết bị cảm ứng. Với máy tính để bàn, bạn cũng có thể điều khiển chiếc xe tiến lùi, sang trái, sang phải, rẽ một cách chính xác với bàn phím.

Dường như chơi mãi không hết:

Với hơn 80 loại xe khác nhau, từ những chiếc xe thể thao đến xe giàn lớn, nhiều cấp độ chơi, chơi qua ngày và đêm, đi du lịch qua các bãi đậu xe thông qua những tuyến phố và đường cao tốc, tất cả với giao thông được kiểm soát AI ngẫu nhiên. Nó có thể mang đến cho bạn nhiều giờ để giải trí.

Parking Mania
Những điểm đậu xe đẹp như mơ trong game Parking Mania

Cảm thấy vui vẻ:

Parking Mania tạo ra nhiều niềm vui hơn cho người chơi khi bổ sung thêm những điểm thú vị từ sự rung động khi va chạm, đến chơi các bài nhạc cũng như những giai điệu của Parking Mania, kiếm xếp hạng ngôi sao của cấp độ đã hoàn thành dựa trên độ chính xác. Thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách cạnh tranh trên bảng xếp hạng trực tuyến và giành những thành tựu khi nâng cao trò chơi.

Những tính năng chính của game Parking Mania:

 • 230 cấp độ chơi miễn phí, đầy thử thách.
 • 80 loại xe đẹp, và nhiều kiểu dáng.
 • Những đường đi đẹp lung linh và những địa điểm đậu xe oái oăm.
 • Kết nối với Facebook để cùng chơi với bạn bè.
 • Canh tranh với người chơi trên toàn thế giới trên bảng xếp hạng được tích hợp trong game.
 • Hiệu ứng đồ họa đẹp, âm thanh sôi động, với tiếng va đập, tiếng còi xe...
 • Điều khiển trực quan.

Parking Mania
Điều khiển xe trong các điều kiện thời tiết khác nhau

Cách chơi game miễn phí cho Windows 8 Parking Mania:

Không giống như chơi game Parking Mania trên điện thoại di động, bạn sẽ phải nghiêng máy để rẽ, kéo thanh pê đan để xe đi nhanh hơn, khi chơi trên máy tính bạn sẽ sử dụng các mũi tên trên bàn phím để lái xe. Để lái xe tiến về phía trước bạn nhấn mũi tên lên, giữ mũi tên trái và mũi tên lên để cua trái, giữ mũi tên phải và mũi tên lên cùng lúc để cua về bên phải, nhấn mũi tên xuống để lùi lại. Khi giữ cùng lúc hai phím, bạn nhớ nhấn từ từ nếu không xe sẽ chạy vòng tròn và đâm phải các chướng ngại vật trên đường.

Ở những cấp độ đầu tiên những chỗ rẽ chưa nhiều, việc điều khiển xe khá thuận lợi. Lên cấp độ cao hơn những khúc cua sẽ nhiều hơn, gấp hơn, những địa điểm đỗ xe cũng ở những chỗ khó khăn hơn. Lúc đầu bạn chỉ phải đỗ xe ở một điểm, bạn cũng nhìn thấy điểm đỗ trên màn hình, về sau bạn sẽ phải đỗ xe ở nhiều điểm hơn, những điểm đỗ xe có thể không nhìn thấy. Bạn phải đi theo các mũi tên trên màn hình để nhìn thấy những điểm đỗ này.

Parking Mania
Điều khiển xe trên những con đường nườm nượp xe cộ qua lại

Có khi bạn sẽ được đi trên đường vắng, một mình một đường, có những cấp độ bạn sẽ phải sang đường để đỗ xe với nhiều xe cộ đi lại trên đường, bạn vừa phải lựa để đi, vừa phải tránh xe sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Những chiếc xe thiếu kiên nhẫn sẽ liên tục tuýt còi thúc giục bạn. Điều khiển xe trong điều kiện thời tiết khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác. Và còn rất rất nhiều bất ngờ thú vị nữa đang chờ bạn khám phá.

Mỗi cấp độ bạn sẽ có 5 mạng để chơi, số mạng này được đánh dấu bằng 5 chiếc ô tô ở góc trên bên phải màn hình. Mỗi lần xảy ra va chạm, bạn sẽ mất một chiếc ô tô. Va chạm có thể xảy ra khi bạn đâm vào các rào chắn hai bên đường, bồn hoa, đâm phải các xe đang đỗ hay đâm vào xe cộ trên đường. Khi mất cả 5 chiếc ô tô bạn phải chơi lại cấp độ đó. Số mạng sẽ được làm mới khi bạn chơi sang cấp độ khác.

Số tiền bạn kiếm được sẽ dùng để mua thêm các ô tô giúp tăng thêm mạng cho bạn. Mỗi khi hoàn thành một khúc cua khó bạn sẽ nhận được tiền thưởng, số tiền kiếm được tùy thuộc vào thời gian hoàn thành nhiệm vụ và độ lụa là của tay lái. Bạn cũng đừng quên kiếm các đồng tiền xu, vì đôi khi chúng không nằm trên tuyến đường bạn đi, những đồng xu này sẽ giúp tăng thêm tiền thưởng cho bạn.

Tóm lại, Parking Mania khá thú vị, với giao diện đẹp, nhiều loại xe để bạn lái, nhiều tuyến đường để bạn thể hiện khả năng của mình. Download Parking Mania và tận hưởng những giây phút thư giãn cùng tựa game đỗ xe gây nghiện này.

Video giới thiệu game Parking Mania

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: