Partymasters cho Android 1.1 Game bữa tiệc âm nhạc vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên
Giới thiệu

Partymasters là một game vui thuộc chủ đề âm nhạc. Bạn trở thành một ngôi sao âm nhạc nổi tiếng, cùng với các nghệ sĩ khác, tạo ra một đêm nhạc hoành tráng, sôi động nhất từ trước tới nay.

Vuốt để bắt đầu bữa tiệc Xây dựng sân khấu mơ ước của bạn
Vuốt để bắt đầu bữa tiệc âm nhạc sôi động

Bạn có muốn trở thành một ngôi sao R’n’B nổi tiếng mới? Bạn thích những đêm nhạc tiệc tùng sôi động, ánh đèn sân khấu nhấp nhoáng? Nếu có thì hãy chơi game Partymasters ngay bây giờ!

Partymasters thuộc thể loại game âm nhạc vui nhộn. Game đưa bạn vào những bữa tiệc hoành tráng, lắc lư trong bầu không khí sôi động với những vũ công tuyệt vời, làm chủ sân khấu và dần trở thành nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Đặc biệt hơn, bạn còn có cơ hội găp gỡ Lol Vein - ngôi sao R’n’B nổi tiếng đến từ nhóm nhạc Bowmasters, và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Hãy cùng họ tạo ra những đêm nhạc hoành tráng tuyệt nhất từ trước tới nay.

Tải game Partymasters cho Android

Giống như một nghệ sĩ chuyên nghiệp đang theo đuổi con đường âm nhạc, người chơi sẽ phải bỏ tiền ra thuê những DJ chuyên nghiệp nhất chơi những bài nhạc mà mình yêu thích, thuê hệ thống ánh sáng hoành tráng. Đừng lo quá nhiều về chi phí bởi càng thu hút được nhiều khán giả, bạn càng nổi tiếng và thu được nhiều tiền.

Tự tạo phong cách của bạn Càng nổi tiếng bạn càng nhận được nhiều tiền Hơn 40 loại trang phục phong cách
Càng nổi tiếng bạn càng nhận được nhiều tiền

Người chơi sẽ được được biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau như sân khấu ngoài trời, bữa tiệc trên bãi biển. Bên cạnh đó, ở mỗi địa điểm thì sẽ có một loại trang phục đại diện khác nhau. Game có tất cả 40 trang phục cho bạn lựa chọn. Dù ở đâu, hãy cố gắng khuấy động bầu không khí bằng tài năng của mình và khiến cho mọi người ngất ngây theo từng điệu nhạc.

Dù được thiết kế với đồ họa 2D nhưng Partymasters cho Android vô cùng sặc sỡ sắc màu nhờ hiệu ứng đèn sân khấu. Bên cạnh đó thì hệ thống âm thanh cũng sôi động, bắt tai không chê vào đâu được. Một điểm hữu ích nữa khi chơi game Partymasters là bạn cũng biết thêm được khá nhiều bản nhạc mới hay tuyệt.

Tính năng nổi bật của game Partymasters

 • Hơn 40 nhân vật tuyệt vời.
 • Các bổ trợ tăng cường để biến show âm nhạc của bạn trở nên tuyệt nhất.

Ăn mặc, biểu diễn theo phong cách ngôi sao của Lol Vein, nhấp và nhấp để khuấy động không khí đêm tiệc. Partymasters là một trong những trò chơi clicker miễn phí tốt nhất cho điện thoại.

Tính năng mới

Vá lỗi và cải tiiến.

Liên kết tải về