PcTools Desktop Maestro 2.0.0.332

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,5 MB
  • Lượt xem: 3.901
  • Lượt tải: 3.890
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows® Vista™ 32-bit, 98, Me, 2000 và XP
Giới thiệu

Desktop Maestro là một ứng dụng tất cả trong một bao gồm các chức năng dọn dẹp registry , kiểm tra hệ thống và xóa thông tin cá nhân. Phần mềm kết hợp các tính năng của các sản phẩm thành công như Registry Mechanic và Privacy Guardian để đảm bảo rằng bạn luôn có đủ các công cụ trong tay giúp tối ưu hóa hoạt động, độ ổn định của hệ thống, bảo vệ các thông tin cá nhân.

Làm sạch Registry

Với Desktop Maestro, bạn có thể dọn dẹp, sửa chữa Windows® registry chỉ với vài lần click chuột một cách an toàn. Các vấn đề ở Windows® registry là nguyên nhân chính dẫn tới treo máy, làm chậm tốc độ hoạt động và gây ra các thông báo lỗi. Desktop Maestro sử dụng một thuật toán phát hiện mạnh mẽ giúp nhanh chóng xác định các tham chiếu sai và không hợp lệ trong Windows® registry. Các lỗi này có thể do rất nhiều nguyên nhân, bao gồm việc chưa gỡ bỏ các phần mềm đúng cách, mất hoặc hỏng driver của phần cứng lỗi ở các chương trình start up. Với một vài bước đơn giản, Desktop Maestro sẽ quét toàn bộ registry của bạn để tìm các mục không hợp lệ và thống kê các lỗi để bạn lựa chọn sửa từng lỗi hay tất cả cùng một lúc. Desktop Maestro cũng taọ một bản backup để bạn có thể phục hồi lại registry nếu cần.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Chức năng Privacy Guardian của Desktop Maestro bảo vệ các thông tin cá nhân bằng cách xoá bỏ toàn bộ dấu vết về hoạt động trên mạng lẫn trên máy tính cuả bạn vĩnh viễn. Thông tin về các trang web bạn truy cập được lưu giữ trong máy tính và các vùng ẩn cuả Windows bao gồm các file tạm ẩn, cookies, registry và index.dat file. Trình duyệt web chỉ giúp ban xoá các file tạm và cookies, nhưng Privacy Guardian còn đảm bảo xoá sạch xoá cả các file và dữ liệu ẩn. Máy tính của bạn cũng sẽ hoạt động nhanh hơn khi các file lưu trữ không dùng tới được xoá bớt. Phầm mềm cũng giúp bạn xoá các dữ liệu nhạy cảm ở Windows, Microsoft Office, Netscape, Windows Media Player và Internet Explorer một cách đơn giản và đảm bảo.

Tối ưu hóa hệ thống

Desktop Maestro provides cung cấp các tính năng tối ưu hóa cho phép bạn kiểm soát hệ thống, các ứng dụng, CPU, bộ nhớ và đĩa cứng. Tính năng làm gọn registry phân tích, xây dựng lại và làm gọn Windows Registry bằng cách xoá bỏ các khoảng thừa, các khóa bị lỗi giúp PC khởi động nhanh hơn với nhiều bộ nhớ hơn. Chức năng tối ưu hoá hệ thống đặt trực tiếp trên PC được thiết kế để tăng khả năng hoạt động cuả hệ thống và tính tiện lợi. Công cụ dồn đĩa được gắn vào Windows Disk Defragmenter với giao diện hợp lí giúp bạn tối ưu các file trên đĩa cứng để truy cập nhanh hơn.

Theo Softvnn.com

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo