Merge PDF Ghép nối PDF

Truy cập

3 (1) Hipdf Miễn phí 2.783 Dung lượng: 5 MB Ngày:

Merge PDF là công cụ hợp nhất file PDF online. Merge PDF miễn phí tới tất cả người dùng và cực kỳ dễ sử dụng.

Ghép file PDF online Merge PDF

Xu hướng sử dụng tài liệu PDF trong công việc ngày càng nhiều. Bạn dễ dàng tìm kiếm sự hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập lại các file PDF từ các phần mềm chuyên dụng. Thế nhưng, trong trường hợp tập tin PDF bị chia nhỏ khi tải về thì phải làm sao? Lúc này, bạn cần một công cụ để ghép chúng thành một và Merge PDF là lựa chọn miễn phí đáng thử.

Giao diện Merge PDF
Merge PDF hỗ trợ cá nhân ghép tập tin PDF dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng Merge PDF để hợp nhất tài liệu PDF

Upload và thêm các file PDF muốn kết hợp bằng cách kéo và thả nó vào box Drop file here hoặc nhấp Choose File. Sau đó, click nút tương ứng để bắt đầu ghép nối file PDF thành một và tải về máy tính.

An toàn và bảo mật

Toàn bộ file PDF tải lên Merge PDF sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của Hipdf trong vòng 1 tiếng. Không ai có thể truy cập những tập tin đó. Merge PDF đảm bảo tuyệt đối sự riêng tư của người dùng.

Miễn phí sử dụng không giới hạn

Công cụ ghép nối PDF trực tuyến này cho phép người dùng dễ dàng kết hợp nhiều file PDF thành một tài liệu duy nhất với mức giá 0 đồng, không giới hạn số lượng, hạn chế hay trở ngại ẩn nào.

Hỗ trợ đa nền tảng

Giống như hầu hết sản phẩm hỗ trợ PDF khác của Hipdf, Merge PDF là một công cụ online, hoạt động dưới dạng web nên không cần cài đặt và có thể chạy trên mọi hệ điều hành từ Windows, Mac đến Linux.

Nhìn chung, Merge PDF là công cụ ghép nối file PDF miễn phí khá tuyệt. Giao diện đơn giản của Merge PDF sẽ giúp bạn biết cách sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5 MB
  • Lượt xem: 3.132
  • Lượt tải: 2.783
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm