DU Meter 7.30 Giám sát băng thông mạng máy tính

Tải về

3,4 (93) Hagel Technologies Dùng thử 89.074 Dung lượng: 6,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

DU Meter là phần mềm giám sát mức sử dụng Internet cho máy tính. DU Meter hiện đồ thị tại thời gian thực và có thể tạo báo cáo, thông báo dựa trên lượt tải và upload.

Màn hình DU Meter

Tính năng chính của DU Meter

Quản lý lưu lượng truy cập mạng

Bạn đã từng bao giờ tự hỏi tại sao một số quá trình download gần như ở trạng thái download vô tận hay tại sao chương trình email bị kẹt ở giữa quá trình truy xuất hòm thư. Có phải có mạng bị treo hay do dung lượng file đính kèm email quá lớn? DU Meter cung cấp câu trả lời cho những nghi vấn này và những bí mật khác. Ngoài ra, nó cũng có thể thông báo cho bạn những hoạt động mạng nguy hiểm hoặc đáng ngờ. Quan sát tốc độ truyền dữ liệu khi online sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Vì thế, đừng ngại để DU Meter trợ giúp một tay.

DU Meter cho các bậc phụ huynh và doanh nghiệp

Nếu bạn có con đang ở độ tuổi thiếu niên hay đang quản lý một doanh nghiệp nhỏ, bạn có biết rằng việc triển khai các quy tắc sử dụng mạng trong khi vẫn đảm bảo sự riêng tư của trẻ hay nhân viên khó khăn như thế nào.

Nếu cài đặt DU Meter trên máy tính của trẻ hoặc nhân viên, bạn có thể cấu hình nó báo cáo cho bạn qua email khi truy cập mạng hàng tháng hoặc hàng tuần vượt qua ngưỡng nhất định. DU Meter cho bạn biết liệu có ai đó vi phạm quy tắc. Kể từ DU Meter 5, phần mềm thậm chí có thể chặn bất kỳ kết nối Internet nào khi đạt tới mức cảnh báo mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Nhớ rằng, cha mẹ là người chịu trách nhiệm pháp lý cho mọi hoạt động của trẻ khi online. Đối với chúng, việc chia sẻ nhạc hoặc video có vẻ an toàn nhưng các công ty nắm giữ bản quyền đang kiện người sử dụng mạng P2P hàng nghìn USD do vi phạm bản quyền. DU Meter có thể thông báo cho bạn kịp thời để ngăn chặn hành vi này.

Trình xem kết nối mạng của DU Meter

Bảo vệ bản thân khỏi những khoản phí bất ngờ hoặc bị gián đoạn Internet

Nhiều người dùng Internet tin rằng tài khoản “không giới hạn” của họ cho phép họ lướt web thoải mái, gửi file đính kèm và tải nhiều phim, bài hát mong muốn. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Một số nhà cung cấp sẽ chặn tài khoản người dùng nếu vượt quá mức độ cho phép. DU Meter có thể tạo báo cáo chi tiết tổng lưu lượng truy cập mạng trên máy tính và có thể cảnh báo cho bạn nếu đã đạt tới giới hạn. Nếu nhà có trẻ nhỏ hoặc đang quản lý doanh nghiệp, DU Meter cũng cực kỳ hữu ích đấy.

DU Meter cáo cáo dữ liệu đầy đủ

Cập nhật DU Meter mới nhất

DU Meter 7.30

 • Cải tiến: Thêm tùy chọn menu chọn tab hiện tại từ menu popup trên khay hệ thống. Tùy chọn này chỉ được bật khi click qua chế độ kích hoạt.
 • Cải tiến: Cửa sổ DU Meter không còn hiện trên danh sách cửa sổ Alt-Tab.
 • Sửa lỗi click qua chế độ không tương thích và có thể được bật ở chế độ màu tương phản cao.
 • Sửa lỗi ngôn ngữ giao diện.
3,4 (93) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.30
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,2 MB
 • Lượt xem: 90.525
 • Lượt tải: 89.074
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: DU Meter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm