People Wheel cho Android 1.56 Game bánh xe người thú vị

Tải về
3 (1) tastypill Miễn phí Dung lượng: 67 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

People Wheel là một trò chơi hành động người chạy thú vị và vui nhộn, nơi bạn cần tập hợp mọi người để tạo thành bánh xe người lớn nhất, vượt qua mọi chướng ngại.

Thu thập mọi người để tạo thành bánh xe người ngày càng lớn trong game People Wheel

Game People Wheel có cách chơi tương tự game Tower Run - Grow Your Tower, tuy nhiên, thay vì mọi người xếp chồng lên cao thì trong People Wheel, mọi người sẽ cuộn lại với nhau tạo thành một hình tròn giống bánh xe và dễ dàng lăn đi dọc con đường.

Bạn bắt đầu đường chạy chỉ với một mình, dần dần tập hợp mọi người mọi người vào đội của mình để tạo vòng tròn ngày càng lớn hơn. Cách điều khiển game rất đơn giản: Bạn chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình và vuốt sáng trái - phải để điều hướng nhân vật của mình di chuyển.

Rất nhiều chướng ngại cần bạn vượt qua

Vừa thu thập thật nhiều người vào đội, bạn còn phải dẫn dắt nhóm của mình vượt qua tất cả chướng ngại vật, gồm chướng ngại di chuyển, xoay, mở rộng. Mỗi chướng ngại sẽ khiến bạn mất đi một vài người để có thể vượt qua. Vì thế, gamer cần tính toán di chuyển của bạn trên đường chạy sao cho thiệt hại ít nhất và thu thập càng nhiều người vào bánh xe của mình càng tốt.

Tải game People Wheel cho Android

Hãy xem liệu bạn có thể tiến được bao xa trong cuộc đua sinh tồn điên cuồng này. Tránh chướng ngại hay những vực thẳm đầy gai góc để về đích và nhận được rương kho báu lớn nhất.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.56
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 67 MB
  • Lượt xem: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: People Wheel

Liên quan, thay thế