Dino Bash cho Android Game hành động bảo vệ trứng khủng long

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 832
 • Lượt tải: 320
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Giới thiệu

Dino Bash for Android là tựa game chiến thuật hành động nhẹ nhàng với chuỗi nhiệm vụ bảo vệ trứng khủng long vui nhộn, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi và miễn phí trải nghiệm.

Game hành động Dino Bash

Dino Bash là tựa game hành động chiến thuật vừa có mặt trên Google Play do Pokoko Studio phát triển. Mặc dù có yếu tố chiến thuật nhưng so với các trò chơi điển hình thuộc thể loại này như Clash of Clans, Age of Empires hay Spartan Wars thì lối chơi Dino Bash khá nhẹ nhàng và không bao gồm những màn chặt chém hay hành động kịch tính. Ngay cả những chú khủng long trong game cũng được tạo hình theo phong cách hoạt hình với các gam màu sáng, sặc sỡ chứ không mô phỏng hình ảnh thật của chúng trong thực tế. Do vậy, Dino Bash phù hợp với những người chỉ chơi game mang tính chất giải trí, "giết" thời gian và không muốn bỏ nhiều "chất xám" khi trải nghiệm.

Video giới thiệu game hành động Dino Bash for Android

Dino Bash giả tưởng thế giới của những chú khủng long tốt bụng bỗng nhiên bị một nhóm người thượng cổ (Cavemen) tấn công và cách duy nhất để chúng có thể sống sót là tự đứng dậy bảo vệ mình. Game cũng đưa người chơi bước vào công viên kỷ Jurassic nhưng không giống với Jurassic World: The GameJurassic Park Builder, khung cảnh trong Dino Bash đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, thay vì tạo ra các chú khủng long mới từ ADN thì game lại yêu cầu bạn bảo vệ các quả trứng bằng cách chạm và kéo viên đá - đóng vai trò là đạn ở góc dưới bên phải màn hình về phía kẻ thù sao cho khi bạn thả tay thì một chú khủng long bay từ trên cao sẽ cắp viên đá rồi thả xuống trúng đầu của kẻ địch. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng là ngôi sao, tiền vàng và mở khóa level mới.

Giao diện màn chơi game Dino Bash

Một cách khác để bạn có thể đánh bại kẻ địch là chạm vào biểu tượng khủng long ở góc dưới bên trái giao diện màn chơi để đưa nhân vật ra "sân" thi đấu. Một khi được ra trận, chú khủng long nhỏ nhắn này sẽ tấn công kẻ thù nhưng với lực chỉ đủ để khiến kẻ địch lùi ra xa mà thôi. Do vậy, hãy sử dụng tiền thưởng giành được để nâng cấp nhân vật càng sớm càng tốt nhé.

Bảo vệ trứng khủng long trong game Dino Bash

Tính năng chính của game hành động Dino Bash cho Android

 • Mở khóa khủng long bạo chúa như T-Rex, Triceratops, Raptors và nhiều hơn nữa để tập hợp lực lượng đánh bại đám người thượng cổ âm mưu ăn cắp trứng.
 • Đa dạng các cách để chiến đấu như sử dụng bom với sức hủy diệt bằng một vụ núi lửa phun trào, đá băng giá, những chiếc hòm bí mật, bão tuyết....
 • Nâng cấp khủng long để tăng khả năng phòng thủ của chúng.
 • Giúp đỡ những chú khủng long đáng thương bảo vệ giống nòi của mình trong 75 màn chơi hấp dẫn.

Lưu ý quan trọng: Dino Bash miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: