PhoneClean cho Mac 5.5.0 20190919 Phần mềm dọn dẹp hệ thống iPhone, iPad hiệu quả

Tải về

3 (1) iMobie Dùng thử 946

PhoneClean cho Mac 5.5.0 20190919 là phần mềm dọn dẹp hệ thống hiệu quả giúp iPhone và iPad của người dùng trở nên sạch sẽ, nhanh chóng và lâu bền hơn. Phần mềm này có tính năng bảo vệ quyền riêng tư và tăng tốc thiết bị iOS.

Giao diện của PhoneClean
Giao diện của phần mềm PhoneClean cho Mac

Công cụ dọn dẹp PhoneClean cho Mac có thể nâng trải nghiệm sử dụng iPhone và iPad của người dùng lên một tầm cao mới. Phần mềm này tích hợp với mọi tính năng dọn dẹp và bảo trì để người dùng có thể tối ưu hóa tính năng của thiết bị iOS theo nhu cầu sử dụng.

Tính năng chính của phần mềm PhoneClean cho Mac

 • Dọn dẹp trong chế độ ngầm
 • Dọn dẹp một cách nhanh chóng
 • Dọn dẹp dữ liệu Internet
 • Dọn dẹp quyền riêng tư
 • Dọn dẹp hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ iOS
 • Hỗ trợ tùy chỉnh thiết bị
 • Có tính năng khôi phục

Phần mềm dọn dẹp PhoneClean cho Mac được thiết kế hợp lý, thân thiện với người dùng. Nhà phát triển đã cải thiện tính năng dọn dẹp nhanh với giao diện dễ nhìn hơn trước. Phần mềm dọn dẹp iPhone này khiến người dùng có cảm giác rằng chiếc điện thoại lúc nào cũng như mới, chạy với tốc độ ổn định nhất.

Nhiều dung lượng lưu trữ hơn, phục vụ nhu cầu giải trí

Không thể phủ nhận rằng dung lượng lưu trữ trên iPhone có thể giúp thiết bị đạt hiệu suất cao và phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng. Thế nên, chẳng đáng để giữ lại những thứ không quan trọng trên thiết bị của bạn. Phần mềm PhoneClean cho Mac có một số tính năng tuyệt vời như tìm kiếm và xóa bộ nhớ đệm iOS bị ẩn, các file tạm thời, cookie (file lưu thông tin duyệt web) và loại bỏ tập tin rác.

Có tính năng hữu dụng và thuận tiện

PhoneClean cho Mac là phần mềm loại bỏ file rác tuyệt vời nhất. Phần mềm này có thể phát hiện chính xác nguyên nhân ngốn bộ nhớ điện thoại iPhone và làm chậm tốc độ của các ứng dụng. PhoneClean cho Mac có thể tìm kiếm và liệt kê danh sách các file rác dựa theo phiên bản iOS, loại thiết bị và mức độ sử dụng. Như vậy, người dùng không cần phải mất thời gian tìm hiểu xem thứ gì đang làm hao tốn bộ nhớ và thứ gì có thể được dọn dẹp một cách an toàn.

Không mất công quản lý dung lượng lưu trữ trên iPhone thường xuyên

Dù hiệu suất của thiết bị có cao nhất nhưng khó sử dụng thì cũng là vô nghĩa. Tính năng dọn dẹp trong chế độ ngầm của PhoneClean cho Mac giúp người dùng dọn dẹp iPhone mà không cần phải bấm gì và không bị gián đoạn. Phần mềm có thể tự động tìm thấy thiết bị khi bạn trở về nhà, quét một lần mỗi ngày và chạy chế độ quét im lặng trên điện thoại iPhone. Bạn không phải dùng ngón tay bấm vào bất cứ thứ gì mà mọi chuyện vẫn được thực hiện xong xuôi. Dù có để ý, chưa chắc bạn phát hiện ra rằng phần mềm này đã thay đổi những gì.

Tùy chọn trong PhoneClean
Sử dụng các tùy chọn trong PhoneClean

Giúp cả gia đình dọn dẹp iPad, iPhone, iPod

Chỉ với một lần đăng ký sử dụng đơn giản, phần mềm Family Caring có thể hỗ trợ cho tất cả các thiết bị iPhone, iPad và iPod trong gia đình bạn. Dù là thiết bị nào đi chăng nữa, nếu được phần mềm PhoneClean cho Mac phát hiện và chấp nhận, chế độ quét ngầm của phần mềm sẽ giúp người dùng biết rằng có thể làm gì để hoàn tất việc dọn dẹp.

Không bao giờ bị gián đoạn

Người dùng không cần ngồi nhìn chằm chằm vào thiết bị trong quá trình dọn dẹp iPhone. PhoneClean cho Mac không khiến người dùng bị xao lãng hay giảm tiến độ. Phần mềm này có thể chăm sóc iPhone một cách đơn giản, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Mọi thứ trên chiếc điện thoại iPhone của bạn rồi sẽ trở nên tốt hơn trước.

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Ưu tiên hàng đầu của phần mềm PhoneClean cho Mac là bảo mật thông tin cá nhân (như tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi v.v ... được lưu trên iPhone và iPad) một cách toàn diện nhất. Không giống với các phần mềm dọn dẹp iOS khác, PhoneClean cho Mac đạt tiêu chuẩn bảo mật quyền riêng tư cao nhất, có thể xóa vĩnh viễn và hoàn toàn các file nhạy cảm.

Bảo trì để đạt hiệu suất cao

Khi muốn tăng tốc thiết bị iPhone và iPad, bạn nên dùng tính năng dọn dẹp hệ thống của PhoneClean cho Mac. Tính năng này giúp dọn dẹp hàng đống file hệ thống không dùng đến trên iOS giúp thiết bị Apple chạy với tốc độ nhanh như chớp.

Duyệt web an toàn và nhanh chóng

Phần mềm này có tính năng dọn dẹp Internet giúp không để lại bất cứ dấu vết nào trong quá trình duyệt web. Tất cả thông tin cá nhân trên Internet sẽ được bảo vệ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.5.0 20190919
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16,3 MB
 • Lượt xem: 1.616
 • Lượt tải: 946
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Tìm thêm: PhoneClean

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm