Phong Vân Chí cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp

Tải về
5 (1) VTC Mobile Miễn phí 16 Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Phong Vân Chí cho iOS là một tựa game nhập vai kiếm hiệp dành cho iPhone và iPad. Với tựa game này người chơi sẽ hóa thân thành những hiệp sĩ trong giang hồ, chu du thiên hạ và cùng môn phái của mình tranh đấu để đạt được chức Minh chủ võ lâm.

Phong Vân Chí trên iOS

Với đồ họa 3D bắt mắt, các hiệu ứng chuyển động vô cùng mượt mà, khiến cho người chơi có cảm giác như đang trong một thế giới võ lâm ngoài đời thực. Tại game này sẽ có ba môn phái chính: Kiếm Tông, Ảnh Tông và Khí Tông.

Những tính năng nổi bật của game

1. Chiến trường liên Sever khốc liệt

Chiến trường liên Sever khốc liệt

Ngoài chiến trường Tống Kim như thời Võ lâm truyền kỳ, thì người chơi còn được trải nghiệm chiến trường liên máy chủ, giúp cho các anh tài có cơ hội thể hiện bản lĩnh và sự đoàn kết các anh em trong sever.

2. Cày chay nhiệm vụ lên VIP vù vù

Cày nhiệm vụ VIP

Tại game này người chơi có thể dễ dàng lên VIP khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra, khi đăng nhập sẽ có một loạt nhiệm vụ mà bạn sẽ phải thực hiện để tăng exp và lên cấp VIP.

3. Tự do chuyển đổi môn phái

Tự do chuyển đổi môn phái

Nếu như bạn chán khi ở trong môn phái mình đang tham gia và muốn chuyển sang môn phái khác mà không muốn tạo tài khoản mới và chơi lại. Thì tựa game này cho phép người chơi chuyển đổi môn phái, mà không cần lại trang bị đang mặc, trang bị của chúng ta sẽ tự động chuyển sang theo hệ phái mới mà vẫn giữ nguyên các dòng thuộc tính, cấp cường hóa.

4. 20 Năm Truyền Kỳ - Tinh Hoa Hội Tụ

Phong Vân Chí là có cách chơi gần giống với những tựa game kiếm hiệp khác như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần, Thiên Long Bát Bộ,... xây dựng theo cốt truyện, mang hơi hướng đồ họa theo phong cách hiện đại, sẽ khiến cho người chơi sống lại cảm giác cày cuốc thực sự chơi game không nhờ lực chiến mà phụ thuộc nhiều về phần kỹ năng.

5. Giao dịch tự do

Phong Vân Chí là tựa game đáp ứng đủ nhu cầu giao dịch tự do, kiếm đồ kiếm tiền qua chợ, cày đồ thoải mái giao dịch tự do không lo thu thuế.

6. 100% Ảo hóa từ săn boss

Đại hiệp không cần phải tốn tiền để mua ảo hóa hay chơi sự kiện nhận ảo hóa? Vì khi chơi trò chơi này, chúng ta chỉ cần chăm chỉ săn Boss sẽ có cơ hội nhận được ảo hóa, trang phục, cánh, thú cưỡi,... cùng với rất nhiều trang bị và vật phẩm giá trị khác.

7. Nếu chơi nóng máy tặng ngay 1 triệu

Khi cho ra mắt game Phong Vân Chí thì hệ thống của game cam kết rằng nếu bạn mà chơi game bị nóng máy hãy mang ngay lên trụ sở của VTC Mobile để được tặng 1 triệu.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Game nhập vai