Photo Background Remover 1.1 Công cụ loại bỏ ảnh nền không mong muốn

Tải về

3 (1) SoftOrbits Dùng thử 352 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Photo Background Remover là một sản phẩm của hãng phần mềm SoftOrbits, cho phép người dùng tách nền ra khỏi ảnh với độ chính xác cao và thao tác sử dụng rất đơn giản.

Photo Background Remover cho phép xóa hình nền trong ảnh, giúp bạn giữ lại đối tượng mong muốn và ghép sang hình nền khác đẹp hơn. Đặc biệt, công cụ này còn hỗ trợ việc tách ảnh nền hàng loạt và tích hợp nhiều tính năng chọn đối tượng thông minh, khiến bức ảnh sau khi được hoàn thiện trở nên mượt mà hơn trước. Khi đã ưng ý với kết quả, người dùng cũng có thể lồng nền khác vào ảnh hay tạo nền với màu tuỳ thích thông qua các tuỳ chọn ở phía dưới giao diện.

Điểm nổi bật của Photo Background Remover

Ảnh mượt mà hơn

Khá nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay đều hỗ trợ việc loại bỏ hình nền không mong muốn. Tuy nhiên, một vấn đề xảy ra là chúng thường xuất hiện răng cưa, khiến bức ảnh của bạn trở nên nham nhở và giảm chất lượng. Bằng cách sử dụng công cụ Photo Background Remover, việc tách ảnh nền sẽ dễ dàng hơn, bất kể đó là ảnh đen trắng, ảnh nhiều màu hay các background phức tạp. Ảnh sau khi được xử lý sẽ vẫn trông tự nhiên như ảnh gốc.

Photo Background Remover

Loại bỏ hình nền tự động

Photo Background Remover là một công cụ thông minh trong việc phân biệt background và các đối tượng chính trong ảnh. Do vậy, người dùng không cần phải chỉ định hay đánh dấu ảnh nền. Đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột và chỉ vào một vùng ảnh mà bạn không muốn giữ, Photo Background Remover sẽ tự động xác định background và làm biến mất chúng trong nháy mắt.

Chỉnh sửa thủ công

Ngoài tính năng tự động, Photo Background Remover còn có thể làm việc dưới sự kiểm soát của người dùng. Bạn có thể đánh dấu hoặc làm nổi bật các vùng ảnh muốn xóa bằng màu xanh hoặc màu đỏ; sau đó, phần mềm sẽ giải quyết các phần còn lại.

Photo Background Remover

Di chuyển các đối tượng xung quanh

Trong trường hợp là một ảnh ghép, Photo Background Remover sẽ giúp loại bỏ các đối tượng giữa hai hình ảnh. Nhờ có tính năng thông minh này mà các đối tượng sẽ trở nên rõ ràng hơn với background mới.

Xử lý hàng loạt

Thay vì thực hiện lần lượt từng ảnh, người dùng có thể sử dụng Photo Background Remover để tách ảnh nền hàng loạt. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn cần xử lý các nhãn hàng hay ID Card.

Tùy chọn Watermark

Photo Background Remover cho phép thêm các watermark tùy chọn vào hình ảnh với độ mờ tùy chỉnh.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 710
  • Lượt tải: 352
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm