Remove.bg Phần mềm xóa nền ảnh tự động 100%

Tải về
4,5 (2) Miễn phí 475

Remove.bg (Remove BG) phần mềm xóa nền miễn phí và hoạt động tự động 100%: Bạn không phải chọn thủ công các lớp nền / nền trước để tách chúng - chỉ cần chọn hình ảnh, đợi xử lý và tải xuống ngay lập tức hình ảnh đã được xóa nền.

Remove.bg là phần mềm xóa nền miễn phí và hoạt động tự động 100%
Remove.bg là phần mềm xóa nền miễn phí và hoạt động tự động 100%

Có tính năng tương tự Recomposit, Remove.bg là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện ích, thực hiện công việc xóa nền trong ảnh bằng cách sử dụng công nghệ AI để phát hiện các lớp tiền cảnh và tách chúng ra khỏi hậu cảnh. Để cải thiện kết quả, nhà phát triển cũng thêm một số thuật toán bổ sung nhằm cải thiện các chi tiết nhỏ và ngăn ngừa loang màu.

Cách sử dụng Remove BG cũng rất đơn giản: chỉ cần tải lên một ảnh bất kỳ, trang web sẽ tự động xác định khu vực chứa người trong đó, tách phần nền và cho phép bạn tải ảnh với nền trong suốt.

Các chi tiết được nhận dạng bởi Trí tuệ nhân tạo
Các chi tiết được nhận dạng bởi Trí tuệ nhân tạo

Tính năng chính của Remove.bg

Kéo và thả hình ảnh và thư mục

Xóa hình nền khỏi ảnh bao nhiêu lần tùy thích: Kéo ảnh vào cửa sổ, nhấp vào "Start" và xem các hình ảnh được tách nền ra tự động 100%.

Kết quả đáng kinh ngạc

Các chi tiết được nhận dạng bởi Trí tuệ nhân tạo, cho dù bạn chỉnh sửa ảnh sản phẩm hay ảnh chân dung. Ngay cả các chi tiết khó như tóc và các điều kiện phức tạp khác cũng được xử lý đặc biệt tốt.

Bạn có thể chọn nền trong suốt hoặc nền màu, hình ảnh nhỏ hay lớn
Bạn có thể chọn nền trong suốt hoặc nền màu, hình ảnh nhỏ hay lớn

Chọn nền và kích thước

Xác định một lần, áp dụng cho tất cả các tệp: Cho dù cần nền trong suốt hoặc nền màu, hình ảnh nhỏ hay lớn - bạn đều có quyền tùy chỉnh. Chọn loại nền bạn thích và chúng sẽ tự động áp dụng cho tất cả các tệp.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 72,5 MB
  • Lượt xem: 1.149
  • Lượt tải: 475
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Remove bg

Liên quan, thay thế