PhotoCool

Tải về
3 (1) OnDotSoft Dùng thử 1.251 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/Vista

Nếu như bạn thường hay chụp ảnh thì tất nhiên là bạn cũng sẽ thường xuyên in những tấm ảnh đó ra giấy? Tuy nhiên ở mỗi công đoạn từ chuyển ảnh vào máy tính, đến việc chỉnh sửa, lồng khung cho bức ảnh… bạn phải sử dụng nhiều chương trình riêng. Với PhotoCool thì điều này thật là dễ dàng.

Chương trình tích hợp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để in ảnh như là: dàn trang, chỉnh sửa màu sắc, cắt gọt ảnh, lồng khung cho ảnh, chuyển ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số, máy scan vào máy tính… Bạn thực hiện như sau:

1. Chuyển ảnh từ máy Scan, máy ảnh kỹ thuật số vào máy tính (Acquire): Để chuyển ảnh vào máy tính thì đầu tiên bạn chỉ việc kết nối máy ảnh vào máy tính hay là đưa hình vào máy Scan, rồi nhấn nút Acquire để thực hiện việc chuyển ảnh vào máy tính. Sau khi chuyển ảnh vào máy tính xong thì bạn chuyển sang bước dàn trang.

2. Dàn trang (Change Page Layout): Phần này cho phép bạn có thể in nhiều bức ảnh khác nhau trên cùng một trang giấy hay in ảnh ở các kích cỡ khác nhau, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều giấy in. Nó cho phép bạn có thể in được 16 bức ảnh trên cùng một trang giấy.

3. Lồng khung ảnh (Add Frame to Photo): Muốn lồng khung cho bức ảnh nào thì đầu tiên bạn chỉ việc nhấp chọn vào nó, tiếp theo bạn nhấn vào nút Add Frame to Photo trên thanh Toolbar để thực hiện việc lồng khung, tiếp theo chọn khung hình nào đó mà bạn thích, nếu muốn thay đổi thì chỉ việc chọn lại, sau cùng nhấn OK là xong.

4. Chỉnh sửa ảnh (Photo Edit): Để chỉnh sửa lại bức ảnh cho phù hợp với ý thích của mình thì bạn chỉ việc nhấp đúp vào nó, khi đó nó sẽ hiển thị ra một cửa sổ khác, trong phần này bạn có thể thực hiện các công việc như là: loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, cắt ảnh, thay đổi màu sắc, độ sáng, và đặc biệt là một số hiệu ứng bộ lọc (Filter) khá thú vị.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 1.262
  • Lượt tải: 1.251
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác: