Photomania DX 6.73 Công cụ chỉnh sửa ảnh

Tải về
3,4 (8) Cosmotek Dùng thử 16.023 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/2000/XP

Nói đến phần mềm xử lí ảnh thì chúng ta thường nhắc đến các đại gia như Adobe Photoshop, ACDSee,… Tất cả các công cụ kể trên đều khá nặng và cần phải mua bản quyền để sử dụng được lâu dài. Tuy nhiên, với Photomania Deluxe thì mọi vấn đề về dung lượng và bản quyền sẽ được giải quyết. Photomania Deluxe là phần mềm miễn phí mà dung lượng lại rất nhẹ so với các phần mềm khác cùng chức năng.

Photomania DX

Sau khi cài đặt thành công thì bạn kích hoạt chương trình lên. Trong lần khởi động đầu tiên, bạn sẽ gặp hộp thoại Options, bạn lần lượt chọn các mục Album, File Types, Mouse, Sideshow, Viewer trong khung Select để thiết đặt một số thông tin liên quan > chọn OK. Sau này, bạn có thể mở lại hộp thoại này ngay tại giao diện chính bằng cách vào File > Options… (Ctrl + Alt + Enter) - Khi đã vào giao diện chính của chương trình thì bạn vào File > Open > tìm mở ảnh cần chỉnh sửa. - Tiếp đó, bạn vào View để thiết đặt cách hiện thị của bức ảnh gồm: + Full Screen (F): hiển thị bức ảnh trên toàn màn hình. + Auto Zoom (A): tự động điều chỉnh độ rộng cho bức ảnh. + Center (C): hiển thị bức ảnh với kích thước bằng kích thước của ảnh gốc (100%). + Zoom In (+): tăng kích thước cho bức ảnh. + Zoom Out (-): thu nhỏ bức ảnh lại. - Để di chuyển qua lại giữa các hình bạn sử dụng phím: Page Up (xem hình trước đó), Page Down (xem hình kế tiếp), Home (xem hình đầu tiên), End (xem hình cuối cùng).

- Tiếp theo, bạn vào Effects > chọn Effect Browser (Ctrl + E). Trong hộp thoại hiện ra, bạn lần lượt duyệt qua các thành phần trong khung Change Effect ở bên trái. Sau đó, điều chỉnh các thông số ở bên phải. Đây là bước điều chỉnh ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bức ảnh như màu sắc, độ tương phản,… Bạn cần chú ý 2 khung ảnh nhỏ xuất hiện trong hộp công cụ này: hình bên trái là hình gốc, còn hình bên phải là hình ảnh minh họa và thường xuyên thay đổi trạng thái khi bạn điều chỉnh các thông số liên quan. Sau khi đã hài lòng với chất lượng của bức ảnh thì bạn chọn OK.

- Để bức ảnh được lộng lẫy hơn thì bạn vào Tools > Picture Frame > chọn 1 trong 4 khung có sẵn để áp dụng cho bức ảnh > nhấn OK. - Sau cùng, bạn có thể tạo một album ảnh bằng cách vào Publish > chọn Create HTML Album… để xuất ảnh thành một website hoặc chọn Create PDF Album để xuất tất cả ảnh thành một tập tin PDF.

Theo XHTT

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.73
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 16.037
  • Lượt tải: 16.023
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm