Photowesome cho Windows Phone 1.4.0.0 Chỉnh sửa ảnh đa năng trên Windows Phone

Tải về

4,3 (3) Saryu Wahi Miễn phí 246 Dung lượng: 7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1

Photowesome cho Windows Phone là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng và hoàn toàn miễn phí dành cho di động. Công cụ này hỗ trợ tất cả tùy chọn mà bạn có thể yêu cầu từ một ứng dụng xử lý ảnh.

Photowesome có thể tạo ảnh ghép dán (collage), cho phép cắt ảnh, áp dụng hiệu ứng, bộ lọc ảnh, ghép ảnh và sử dụng hiệu ứng lấy nét ảnh độc đáo, giúp người dùng có các bức hình kỹ thuật số trông như được chụp từ các máy chuyên nghiệp.

Đặc biệt, Photowesome có một giao diện rõ ràng, đơn giản với 4 chế độ riêng biệt. Bất kể trước đây bạn đã từng sử dụng chương trình xử lý ảnh hay chưa thì cũng sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng ứng dụng này.

Hãy cài đặt Photowesome cho Windows Phone ngay hôm nay để sở hữu trên tay các shoot hình đẹp mắt nhất.

Photowesome cho Windows PhonePhotowesome cho Windows PhonePhotowesome cho Windows Phone

Một số tính năng chính của Photowesome cho Windows Phone:

Chế độ tạo ảnh collage:

Photowesome cho phép người dùng lồng ghép nhiều hình ảnh vào một khung hình duy nhất, giúp họ ghi lại câu chuyện một cách súc tích, ngắn gọn nhất. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 50 bố cục ảnh có sẵn để tìm ra một ảnh ghép dán phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Sử dụng hiệu ứng ảnh:

Photowesome cho phép người dùng thực hiện từ các thao tác chỉnh sửa cơ bản cho đến các tùy chọn phức tạp. Ví dụ, bạn có thể cắt ảnh, có thể xoay chiều ảnh, có thể tăng cường chất lượng ảnh chỉ với một cái chạm duy nhất. Bên cạnh đó, Photowesome còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng, bộ lọc ảnh nghệ thuật, giúp biến tấm ảnh thông thường của bạn thành tranh vẽ nghệ thuật (tranh sơn dầu, tranh màu nước, tranh dạng hoạt hình...).

Photowesome cho Windows PhonePhotowesome cho Windows PhonePhotowesome cho Windows Phone

Ghép ảnh:

Chế độ Blend trong Photowesome cho phép người dùng kết hợp hai tấm ảnh vào một bức hình duy nhất. Chương trình hỗ trợ sẵn một vài tùy chọn để bạn sử dụng.

Lấy nét ảnh:

Chế độ Lens Blur cho phép mô phỏng khả năng lấy nét đáng kinh ngạc của các máy DSLR, biến hình ảnh kỹ thuật số thông thường thành một tấm ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp.

Cập nhật trong Photowesome cho Windows Phone bản mới:

  • Nâng cấp hiệu suất chương trình.
  • Sửa lỗi trong bản cũ.

Thùy Vân

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7 MB
  • Lượt xem: 261
  • Lượt tải: 246
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm