Pinnacle Systems Mobile Media Converter

Tải về
3 (1) Pinnacle Systems Dùng thử 650 Dung lượng: 44,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Bạn là một người bận rộn, thường xuyên phải dịch chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nhưng lại có sở thích xem các chương trình TV, phim ảnh riêng. Phần mềm Pinnacle Systems Mobile Media Converter là một công cụ hoàn hảo cho những người muốn xem video nhưng thường xuyên phải di chuyển.

Phần mềm này ra đời trên nhu cầu mới của một xã hội bận rộn, đó là khi người ta không có nhiều thời gian bên chiếc vô tuyến hay bên chiếc máy tính. Đồng thời công cụ này còn đáp ứng nguyện vọng về thông tin và giải trí của một số người có công việc thường xuyên phải đi công tác. Vì vậy, với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, việc lựa chon một phần mềm như vậy là điều tất yếu. Trên thực tế, khi thiết kế phần mềm này người ta đã tính đến đối tượng sử dụng, vì vậy các tính năng của phần mềm đều được thiết lập rất phù hợp với người sử dụng.

Pinnacle Systems Mobile Media Converter là một công cụ phần mềm mà nó dễ dàng chuyển những file video cơ bản từ máy tính và những phim ảnh DVD cho những người xem phim khi đang di chuyển, bao gồm Sony PSP và Apple iPod.

Đây là cách thức nhanh gọn và đơn giản để chuyển đổi và di chuyển những file video cơ bản từ máy tính hay những phim ảnh DVD tới điện thoại như Sony PSP và Apple iPod. Công nghệ DivX hỗ trợ chức năng chuyển đổi cao cho người sử dụng và được tối ưu hóa bằng công nghệ kết nối hoàn hảo, tốc độ cao.

Theo đánh giá của những nhà chuyên môn trong lĩnh vực phần mềm, đây là phương tiện thuận lợi với các tính năng tối ưu giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn. Để có thể đáp ứng nhu cầu đó, phần mềm này đã được sáng chế với những khả năng đặc biệt:

Khả năng tương thích cao nhất - Làm việc với Sony PSP, Apple iPod và nhiều chương trình xem phim khác.

Dễ dàng sử dụng - Kết nối dễ dàng với thiết bị của bạn, giúp bạn thoải mái lựa chọn những file hay phim DVD và bắt đầu ngay với nó.

Quá trình chuyển đổi video nhanh - Sử dụng công nghệ phần mềm DivX và được tối ưu hóa bằng công nghệ kết nối hoàn hảo, tốc độ cao và thế hệ bộ xử lí trung tâm kép mới.

Tận hưởng với những trò giải trí - Cho phép bạn có thể xem chương trình TV, phim ảnh ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Nhận những file định dạng Video rất đa dạng: MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4…

Theo Dân trí

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 44,6 MB
  • Lượt xem: 656
  • Lượt tải: 650
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về