Pixlr Touch Up 1.5.0 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Tải về
3 (1) Autodesk Miễn phí 495 Dung lượng: 14,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Pixlr Touch Up là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá nhỏ gọn và tiện lợi trên trình duyệt Chrome, nổi bật với công cụ Touch-Up.

Giao diện chính của Pixlr Touch Up
Giao diện của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr Touch Up

Trong khi nhu cầu có những tấm ảnh đẹp không ngoại trừ bất kì ai thì việc có một phần mềm chỉnh sửa ảnh là rất cần thiết. Tuy vậy, nhiều phần mềm mạnh mẽ như Adobe Photoshop hay Lightroom lại đòi hỏi người dùng phải trả phí. Còn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí lại đòi hỏi phải có kết nối Internet. Vậy đâu là giải pháp kết hợp giữa một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí và có thể chạy offline? Câu trả lời không gì khác chính là Pixlr Touch Up.

Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên trình duyệt web, Pixlr Touch Up không những mang đến những công cụ cơ bản cho việc chỉnh sửa ảnh mà còn có khả năng chạy offline không cần kết nối Internet.

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với Pixlr Touch Up
Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với Pixlr Touch Up

Đặc điểm chính của công cụ chỉnh sửa ảnh Pixlr Touch Up

 • Chỉnh sửa ảnh nhiều định dạng.
 • Bao gồm bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đầy đủ.
 • Khả năng chạy offline.
 • Lưu file vào máy tính hoặc Google Drive.
 • Giao diện gọn gàng và dễ nhìn.
 • Dễ sử dụng.
 • 20 hiệu ứng ảnh khác nhau.
 • Tính năng Auto-fix chỉ với một cú click chuột.
 • Tính năng Touch-Up hữu dụng.

Giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pixlr Touch Up

Tích hợp với Google Drive

Dù là một ứng dụng trên trình duyệt Chrome nhưng sau khi chọn mở Pixlr Touch Up, ứng dụng sẽ tự động mở ra một cửa sổ làm việc khác rất gọn gàng và đơn giản. Tại đây, người dùng có thể chọn tải ảnh lên từ máy tính hoặc từ Google Drive. Ngày càng có nhiều ứng dụng tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây nên việc Pixlr Touch Up tích hợp với Google Drive cũng có gì đáng ngạc nhiên. Dù rằng tính năng này đương nhiên là rất hữu ích.

Tải ảnh lên
Tải ảnh từ máy tính hoặc Google Drive

Pixlr Touch Up cho phép chỉnh sửa ảnh với rất nhiều định dạng phổ biến khác nhau, từ jpg, png cho tới gif, bmp... Để bắt đầu sử dụng, hãy chọn tải ảnh lên từ giao diện của ứng dụng. Người dùng có thể chọn file theo cách thông thường hoặc sử dụng thao tác kéo thả ảnh để tiết kiệm thời gian.

Chỉnh sửa ảnh

Bảng điều khiển của Pixlr Touch Up hiện ra với các lựa chọn công cụ nằm bên dưới giao diện. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các công cụ khá quen thuộc như Resize (thay đổi kích thước ảnh), Contrast (chỉnh độ tương phản), Rotate (xoay ảnh), Effects (thêm hiệu ứng cho ảnh)...

Cắt ảnh với Pixlr Touch Up
Cắt ảnh bằng Pixlr Touch Up

Công cụ Touch-Up

Bên cạnh những công cụ rất cơ bản đó, phải kể tới công cụ đặc biệt của Pixlr Touch Up mang tên Touch-Up. Touch-Up là công cụ hoàn hảo để loại bỏ những chi tiết không mong muốn trong ảnh bằng cách sử dụng Brush. Bằng cách thay đổi kích thước Brush, Touch-Up có thể giúp người dùng loại bỏ những vết mụn, nám hay bất kì các chi tiết không mong muốn nào khác. Touch-Up có thể được dùng như một công cụ loại bỏ khuyết điểm trên khuôn mặt, rất phù hợp với chỉnh sửa ảnh chân dung. Với công cụ này, bạn cũng có thể xóa những vật thể chuyển động nhanh (gây ra mờ) trong ảnh.

Công cụ Touch-Up
Sử dụng Touch-Up xóa bỏ những chi tiết không mong muốn

Hiệu ứng với công cụ Effect

Effect là công cụ khá phổ biến khi dùng Pixlr Touch Up. Các bộ lọc rất đa dạng với nhiều màu sắc và hiệu ứng khác nhau có thể được áp dụng vào ảnh và bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay tức thì. Danh sách hiệu ứng của Pixlr Touch Up lên tới con số 20 hiệu ứng với những cái tên như Mirja Tida, Greg, Aladin, Amy... Pixlr Touch Up cho phép xem trước khi áp dụng nên hãy lựa chọn kiểu hiệu ứng mà bạn thích, thay đổi thông số trong khung Amount để có được kết quả đẹp nhất và chọn Apply để áp dụng.

Chọn hiệu ứng
Lựa chọn hiệu ứng đa dạng cho ảnh với Pixlr Touch Up

Chỉnh sửa ảnh offline

Dù là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên trình duyệt nhưng Pixlr Touch Up lại chạy trên cửa sổ riêng, điều này khiến nó có vẻ giống với một phần mềm độc lập trên máy tính hơn. Điều khiến Pixlr Touch Up được yêu thích hơn cả là nó có thể chạy offline, nghĩa là người dùng có thể chỉnh sửa ảnh mà không cần kết nối Internet. Sự kết hợp của hai điều trên càng khiến Pixlr Touch Up có vẻ như là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thực sự trên máy tính.

Các thao tác khác

Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh để sửa những chi tiết nhỏ bằng công cụ Zoom hoặc hủy thao tác vừa thực hiện bằng công cụ Undo, phục hồi thao tác đã hủy bằng Redo.

Nhìn chung Pixlr Touch Up là công cụ chỉnh sửa ảnh khá tốt nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ nhanh chóng, đơn giản và hơn hết là có thể chỉnh sửa ảnh không cần kết nối Internet thì Pixlr Touch Up sẽ là lựa chọn hợp lý. Chỉ có một điểm trừ nhỏ là có thể những người dùng trên trình duyệt khác như Mozilla Firefox hay Safari sẽ phải thấy tiếc nuối vì Pixlr Touch Up chỉ chạy trên trình duyệt Chrome mà thôi.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,7 MB
 • Lượt xem: 525
 • Lượt tải: 495
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm